KHOA RĂNG HÀM MẶT TỔ CHỨC LỄ TIẾP NHẬN MÁY SCAN TRONG MIỆNG MEDIT TỪ CÔNG TY SAMSUN VINA

11/09/2024

Ngày 22-23/12 vừa qua, khoa RHM trường ĐH Y Dược Cần Thơ đã tổ chức các buổi tập huấn sáng và chiều nhằm phổ biến lý thuyết và thực tập lâm sàng cách dùng máy scan được trao tặng bởi công ty Samsun Vina.

Lễ tiếp nhận 3 máy scan được tổ chức vào sáng ngày 22/2 tại hội trường RD với sự hiện diện của:

TS. BS Lê Nguyên Lâm (Phó trưởng khoa) và TS. BS Đỗ Thị Thảo (Phó trưởng khoa) và đội ngũ cán bộ đang công tác tại trường.

Đặc biệt là đại diện công ty Samsun Vina tại VN ông Han Cheong Woo cùng thư ký và nhân viên hỗ trợ.

Cảm ơn ThS. Lê Văn Điềm đã đồng hành cùng khoa RHM trong buổi tập huấn này.

Tại đây, giám đốc công ty đã thể hiện niềm vui khi có thể tiếp sức cho con đường số hoá các kỹ thuật y học, mở đường cho các sinh viên, giảng viên khoa có thể tiếp cận với các công nghệ hiện đại, góp sức cho sự phát triển của các bác sĩ RHM trong tương lai.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ quý công ty và ThS. BS Lê Văn Điềm đã kết nối, ủng hộ khoa trong thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh từ buổi lễ

z