THAY AVATAR HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN VÀ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 – 26/03/2024)

06/03/2024

💥Với mục đích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; chào mừng hoạt động tháng thanh niên năm 2024, đồng thời lan tỏa thông điệp Tháng Thanh niên năm 2024 của Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ với chủ đề “Tuổi trẻ CTUMP xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Đồng thời, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, sinh viên về truyền thống hào hùng của các đoàn viên thanh niên Việt Nam, từ đó góp phần động viên đoàn viên, sinh viên ra sức học tập, rèn luyện, vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đoàn trường Đại học Y Dược Cần Thơ thông báo đến toàn thể đoàn viên, thanh niên hoạt động thay avatar, chia sẻ bài viết cụ thể như sau:
🌟 Hoạt động 1 – thay khung avatar
👉Bước 1: Truy cập vào link bên dưới:
👉Bước 2: Ấn nút “Chọn hình”, để thêm ảnh mà bạn dự định sẽ làm avatar
👉Bước 3: Điều chỉnh ảnh cho phù hợp khung hình. Thay đổi kích thước ảnh bằng cách kéo thanh kích thước sang trái hoặc phải.
👉Bước 4: Ấn nút “Tiếp tục”, sau đó ấn nút “Tải ảnh”.
👉Bước 5: Sử dụng ảnh vừa tải về để thay để thay làm ảnh đại diện Facebook với nội dung:
“Chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024) Tuổi trẻ CTUMP xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
#CTUMP
#Doanthanhnien-Hoisinhvien” để lan tỏa đến đông đảo bạn bè cùng hưởng ứng.
👉Bước 6: Cập nhật lượt tương tác thông qua link tải minh chứng xác nhận hoạt động.
🌟 Hoạt động 2 – chia sẻ bài viết trên fanpage Đoàn Trường
Chia sẻ bài viết chào mừng kỷ niệm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh được đăng trên trang fanpage “Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ” vào ngày 26/03/2024 ở chế động công khai.
🚨Lưu ý:
👉 Yêu cầu thay Avatar ở chế độ công khai, duy trì ảnh avatar từ khi ra thông báo đến hết 31/03/2024, là ảnh có khuôn mặt người sử dụng tài khoản facebook và được trên 10 lượt tương tác mới được xác nhận tham gia hoạt động.
👉 Yêu cầu thực hiện đủ cả hoạt động 1 và 2 trong thời gian quy định thì mới được xác nhận tham gia hoạt động.
🕑 Thời gian thực hiện:
+ Hoạt động 1 – thay khung avatar: Từ ngày ra thông báo đến hết tháng 3/2024.
+ Hoạt động 2 – chia sẻ bài viết trên fanpage Đoàn trường: ngày 26/03/2024.
📧 Link tải minh chứng xác nhận sau khi đã hoàn thành 02 hoạt động: https://forms.gle/gXPSoghihfs4SCb9A
-----------------------------------------------
ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
📍 179 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ