THÔNG BÁO MỜI THAM GIA HỘI THẢO LASER NHA KHOA QUỐC TẾ “APD-WFLD LASER DENTISTRY CERTIFICATION COURSE, 2024”

11/09/2024

Hiệp hội Laser Nha khoa Châu Á - Thái Bình Dương (APD), Liên đoàn Laser Nha khoa Thế giới (WFLD) và Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức hội thảo laser nha khoa “APD-WFLD Laser Dentistry Certification Course, 2024

Kính gửi quý vị,

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trân trọng kính mời quý vị tham gia hội thảo khoa học Laser nha khoa quốc tế với chủ đề “APD-WFLD LASER DENTISTRY CERTIFICATION COURSE, 2024” vào 28/2 đến 1/3/2024.

Hội thảo sẽ tập trung vào các chủ đề sau:

Nha khoa Laser

Vật lý laser và tương tác mô

Máy laser và an toàn khi sử dụng

Laser trong nha khoa: kỹ thuật và protocol

Ứng dụng lâm sàng trong từng chuyên ngành

Thực hành trên các loại máy laser.

Quý vị sẽ được cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ laser với 10 giờ cho các bài giảng tương tác và 12 giờ để thực hành mô phỏng cùng với 2 giờ tự học.

Hội thảo có sự tham gia của các báo các viên:

• GS. Sajee Sattayut, Chủ tịch APD-WFLD, Thái Lan
  • GS. Samir Namour, Chủ tịch Quan hệ quốc tế của The WFLD, Bỉ
  • GS. Aldo Brugnera Junior, Cố vấn của WFLD, Brazil
  • TS. Ambrose Chan, Tổng thư ký WFLD, Australia
  • TS. Sonia Border-Akroyd, Chủ tịch APD-WFLD, Hoa Kỳ
  • TS. Shigeyuki Nagai, Phó Chủ tịch APD-WFLD, Nhật Bản
  • TS. Kenneth Luk, Thủ quỹ của APD-WFLD, Hong Kong-SAR
  • TS. Apoorva Gupta, Thành viên WFLD, Ấn Độ
  • TS. Đỗ Thị Thảo, Thư ký APD-WFLD, Việt Nam

Và phiên dịch: ThS. BS Đỗ Diệp Gia Huấn, Trường ĐHYD Cần Thơ

Kết hợp giữa các bài giảng đan xen thực hành kéo dài 3 ngày liền, phổ cập thông tin chuyên ngành từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Ngoài ra, các bác sĩ tham dự còn được nhận Giấy chứng nhận tham dự hội thảo 24 tiết từ Trường ĐHYD Cần Thơ và Giấy chứng nhận của Liên Đoàn laser nha khoa Thế giới.

Thời gian: ngày 28/02/2024 đến 01/03/2024.

Địa điểm: Khách sạn Sheraton Cần Thơ, 209, đường 30/4, Xuân Khánh, TP Cần Thơ.

Số lượng học viên giới hạn.

Ưu đãi cho các BS đăng ký trước 31/1/2024.

Thông tin đăng ký chi tiết trong link: https://forms.gle/rKyDzwBAv5L4p3Ai9

Thân hạnh được đồng hành cùng: Công ty Fotona, Công ty TNHH Giải Pháp Nha Khoa Hiện Đại (SOTA-D), Công Ty CP Trang Thiết Bị Y Nha Khoa Việt Đăng, Công ty TNHH Medent, Công Ty TNHH Thiết Bị Y Nha Khoa 3S, Công Ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương, Công Ty Cổ Phần Trang Thiết Bị Y Tế YTC - LTC và Thiết Bị & Vật Tư Y Khoa - Nha Khoa - Thẩm Mỹ Tín

Thông tin liên hệ: hoithaorhm@ctump.edu.vn

Trân trọng kính mời quý vị tham gia hội thảo.

Lịch trình cụ thể:

z