TRIỂN KHAI CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XIII

02/03/2024

Cuộc thi trực tuyến tìm Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 lần VIII một môi trường để tiếp tục tuyên truyền, lan toả hơn nữa Nghị quyết, tinh thần của Hội nghị tới các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi; thông qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị; đồng thời, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Đối tượng tham gia: Đối tượng là đoàn viên, thanh niên đang học tập và làm việc tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
- Thời gian tổ chức: Cuộc thi được tổ chức từ ngày 29/02/2024 đến hết ngày 03/3/2024, gồm 3 tuần thi:
- Tuần thi thứ nhất: từ ngày 26/02/2024 đến hết ngày 03/3/2024 theo múi giờ Việt Nam
- Tuần thi thứ hai: từ ngày 04/03/2024 đến hết ngày 10/3/2024 theo múi giờ Việt Nam
- Tuần thi thứ ba: từ ngày 11/03/2024 đến hết ngày 17/3/2024 theo múi giờ Việt Nam

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm, trực tuyến trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Trung ương. Link tham gia:
Mỗi tuần thi có 01 bộ câu hỏi (gồm 11 câu), trong đó có 10 câu trắc nghiệm liên quan đến nội dung thi được lựa chọn ngẫu nhiên từ bộ đề của Ban Tổ chức và 01 câu dự đoán số lượt người trả lời đúng tất cả các câu trắc nghiệm. Mỗi lượt thi trực tuyến kéo dài tối đa 10 phút. Bài dự thi chỉ được coi là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 11 câu hỏi.
Kết thúc mỗi tuần thi, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ công bố kết quả các cá nhân đạt giải trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn) và một số báo, tạp chí điện tử, trang thông tin điện tử.
Người dự thi được tham gia thi tối đa 07 lượt thi trong mỗi tuần thi.
-----------------------------------------------
ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
📍 179 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
☎️ Điện thoại: (84-0292) 3 733 553