Trường Đại học Y Dược Cần Thơ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên

10/01/2022

Sáng 8/1/2022, phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2022).

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, tham dự buổi lễ gồm có Đ/c Nguyễn Trung Nhân – Uỷ viên Thường Vụ Thành Ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ; Đ/c Huỳnh Hải Đăng – Phó Chủ tịch Hôi Sinh viên thành phố Cần Thơ; Ts. BS Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; PGs. Ts Nguyễn Trung Kiên Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; PGs. Ts. Trần Viết An - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Ths. Ngô Phương Thảo – Trưởng phòng CTSV, Đ/c Phạm Hoàng Khánh – Bí thư Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Đ/c Nguyễn Thái Thông - Ủy viên Ban Thường Vụ Đoàn Trường – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Đ/c Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Tiếp nối truyền thống cao đẹp ấy, trong thời gian qua cùng với tuổi trẻ cả nước, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã không ngừng nỗ lực và phát động rộng rãi trong sinh viên các phong trào với những hoạt động hỗ trợ, định hướng, tập trung ở các nội dung: sinh viên vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tác phong; sinh viên học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học; sinh viên rèn luyện thể chất; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và chủ động hội nhập quốc tế. Qua đó xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương sinh viên điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo trẻ, tình nguyện xã hội góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Tiến đến sân khấu Đồng Khởi, mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã vinh danh, tuyên dương các cá nhân đạt thành tích học tập xuất sắc, các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội trong năm học vừa qua.

Các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc từ đội văn nghệ CTUMP

Khen thưởng năm học 2020-2021 cho các sinh viên xuất sắc

Thông qua chương trình, Hội Sinh viên Trường đồng thời công bố quyết định cơ cấu nhân sự của Ban Chấp hành, Ban Thư Ký Hội Sinh viên. Tại đây, thống nhất công nhận đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Phó Chủ tích Hội Sinh viên Trường giữ chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhiệm kỳ 2020-2023; đồng chí Triệu Phượng Hằng – Ủy viên Ban Thư ký Hôi Sinh viên trường giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhiệm kỳ 2020-2023; đồng chí Bùi Quốc Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường tham gia Ban Thư Ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhiêm kỳ 2020-2023; công nhận 2 đồng chí Võ Thanh Khải và đồng chí Lê Nguyễn Kim Long tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhiêm kỳ 2020-2023. Đây là nguồn nhân sự quý báu đại diện cho tiếng nói sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Từ đó sẽ hỗ trợ, đồng hành với sinh viên trong quá trình rèn luyện, học tập, thúc đẩy sáng tạo,  phấn đấu rèn luyện đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp và các danh hiệu cao quý khác.

Đ/c Nguyễn Thái Thông - Ủy viên Ban Thường Vụ Đoàn Trường – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ Công bố quyết định kiện toàn nhân sự Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – Nguyễn Hữu Thắng, Phó Chủ tịch – Triệu Phượng Hằng nhận quyết định kiện toàn nhân sự Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Một số hình ảnh tuổi trẻ CTUMP năng động diễn ra tại buổi lễ sáng nay:

Ban Truyền thông - Thông tin sự kiện Hội Sinh viên Trường

z