TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MINH PHƯƠNG – BÍ THƯ ĐẢNG UỶ, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG THAM GIA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

26/09/2024

Đồng chí Nguyễn Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ được Ban Bí thư chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2020-2025.

Media\1_TH1076\FolderFunc\202409\Images/4-20240926045616-e.png

Sáng 26-9, tại hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ mở rộng sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2024, đại diện Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ đã công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.
Theo đó, Ban Bí thư chỉ định bốn nhân sự tham gia Ban chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2020-2025, gồm đồng chí Nguyễn Du (chánh Văn phòng Thành ủy Cần Thơ), đồng chí Trần Thị Thanh Thúy (chánh Thanh tra TP Cần Thơ), đồng chí Lư Thị Ngọc Anh (bí thư Thành Đoàn Cần Thơ) và đồng chí Nguyễn Minh Phương - chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
Tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin gửi lời chúc mừng và kính chúc đồng chí sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trọng trách của mình, cùng Ban chấp hành Đảng bộ thành phố hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

z