03/08/2024

Bạn đã xem qua đoạn video giới thiệu về Origami ở bài đăng trước đó chưa? Bạn có muốn thử sức bản thân với những mẫu gấp giấy tinh tế và đầy sáng tạo? Hãy đến với buổi workshop về Origami để có thể trải nghiệm và hiểu thêm nhiều hơn về thế giới nghệ thuật xếp giấy độc đáo này nhé!!!

💥 [WORKSHOP XẾP GIẤY ORIGAMI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ LẦN IX, NHIỆM KỲ 2024-2027] 💥
-----------------------------------------------------
🔥 Đến với cuộc thi các bạn sẽ có thêm kỹ năng teamwork ngoài ra còn được giải tỏa căng thẳng sau những kỳ thi, thỏa sức với niềm đam mê sáng tạo và gấp nên một tác phẩm tuyệt vời cho riêng mình. Điều đặc biệt hơn buổi workshop về Origami đánh dấu một cột mốc quan trọng đó là "Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Cần Thơ lần IX, nhiệm kỳ 2024 - 2027" và “Kỷ niệm 45 năm hình thành và phát triển trường Đại học Y dược Cần Thơ”.

👉 Quyền lợi khi các bạn tham gia:
- Xác nhận tham gia hoạt động cấp Trường học kỳ III năm học 2023 - 2024.
- Hỗ trợ hoàn thành Tiêu chuẩn “Năng lực vận động – thẩm mỹ” (Mục 1.2.2) và Tiêu chuẩn “Nhóm kỹ năng nghề nghiệp” (Mục 2.2) khi đạt giải.
🎁 Giải thưởng vô cùng hấp dẫn:
- 1 giải nhất: 1.000.000 VNĐ + Giấy khen Đoàn Trường.
- 2 giải nhì: 700.000 VNĐ + Giấy khen Đoàn Trường.
- 3 giải ba: 500.000 VNĐ + Giấy khen Đoàn Trường.
- 4 giải khuyến khích: Giấy khen Đoàn Trường

📝 Thông tin về buổi workshop
⏰ Thời gian: (Dự kiến) 18h00, ngày 05/08/2024.
📌 Địa điểm: Hội trường Điều dưỡng

🔥 Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng những người bạn của mình lập nhóm từ 3 - 5 bạn đăng ký tham gia ngay, để có một kỷ niệm đẹp khó quên và thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé!!!
👉 Link đăng ký (đóng link khi đủ số lượng): https://forms.gle/noREiRGPNvZhL8Yu5

‼️LƯU Ý:
👉 Các bạn nhớ copy link Facebook trước khi điền link đăng ký.
👉 Like và share bài viết về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag: #CTUMP #ĐTNHSV #DaihoiIX #KNTN
👉 Tag ít nhất 3 người bạn của mình vào phần bình luận của bài viết.

📌 Trong quá trình tham gia, nếu các bạn có gì thắc mắc hoặc gặp khó khăn, xin vui lòng liên hệ qua email (clbkynangtn@ctump.edu.vn)
------------------------------------------------------
ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
📍 179 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ