Chức năng nhiệm vụ (CSCE)

1. Chức năng

Tổ chức và quản lý các hoạt động dịch vụ có thu và các hoạt động đào tạo theo nhu cầu xã hội.

- Tổ chức, quản lý các hoạt động dịch vụ có thu

+ Các nhà xe, căn tin, khu dịch vụ thể dục thể thao, ký túc xá, nhà ở công vụ, nhà khách chuyên gia.

+ Các dịch vụ như: nhà sách, thư quán, quầy bán sản phẩm lưu niệm, siêu thị mini, biển hiệu quảng cáo.

+ Các nguồn thu dịch vụ công do các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường cung cấp khi được Trường giao.

+ Các nguồn thu từ dịch vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hoạt động sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm; thực phẩm, thực phẩm chức năng; dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

+ Các dịch vụ có thu khác được Hiệu trưởng phê duyệt.

- Tổ chức, quản lý các hoạt động đào tạo theo nhu cầu xã hội

+ Phối hợp với các bộ môn, đơn vị thuộc và trực thuộc Trường xây dựng và phát triển các chương trình và giáo trình đào tạo liên tục.

+ Phối họp với các bộ môn, đơn vị thuộc và trực thuộc Trường tổ chức, triển khai các khóa đào tạo liên tục.

+ Phối họp với các bộ môn, đơn vị trong và ngoài Trường tổ chức, triển khai các khóa bồi dưỡng Tin học, Ngoại ngữ.

+ Quản lý cấp Giấy chứng nhận đào tạo liên tục cho các hội nghị, hội thảo, tập huấn, sinh hoạt chuyên đề.

+ Triển khai các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dành cho viên chức trong ngành y tế.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.