Đấu giá cho thuê tài sản Nhà xe Trung tâm năm 2024

02/08/2024

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất tổ chức đấu giá cho thuê mặt bằng Nhà xe Trung tâm.

Ngày 02 tháng 8 năm 2024, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất tổ chức đấu giá tài sản: cho thuê mặt bằng Nhà xe Trung tâm nhằm cung cấp dịch vụ trông giữ xe cho viên chức, người lao động, người học và khách tới làm việc tại Trường. Nhà xe Trung tâm có diện tích 3.600m2, được Trường triển khai đấu giá cho thuê để khai thác dịch vụ trông giữ xe từ tháng 9 năm 2024 và thời gian đấu giá khai thác là 05 năm.

Tham dự buổi đấu giá có TS. Phan Thị Luyện - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo theo nhu cầu xã hội đại diện đơn vị được giao quản lý, khai thác các dịch vụ thuộc Trường, 11 nhà đầu tư tham gia đấu giá, cùng chuyên viên phụ trách dịch vụ thuộc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo theo nhu cầu xã hội và các đấu giá viên thuộc Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất.

z