Tin tức

Hành trình mở rộng hợp tác tại Thái Lan của đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Từ ngày 18/6/2024 đến ngày 25/6/2024, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức đoàn công tác đến các Trường đại học toạ lạc từ miền Bắc đến miền Nam của Thái Lan với mục tiêu trao đổi, triển khai hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học, kết nối, hỗ trợ người học và cộng đồng cũng như học hỏi kinh nghiệm tổng quan các hoạt động của các Trường đối tác tại Thái Lan.

18/06/2024

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA KHOA DƯỢC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC INDONESIA VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Ngày 05 tháng 11 năm 2023, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (đại diện là PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Phạm Thành Suôl, Trưởng Khoa Dược) đã đón tiếp đoàn đại biểu từ các Khoa Dược của các Đại học từ Indonesia (đại diện là GS.TS. Dyah Aryani Perwitasari – Chủ tịch Hiệp Hội các Cơ sở Đào tạo Dược Muhammadiyah-Aisyiyah) cùng đại diện các Bộ môn Khoa Dược, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và các Trường từ Indonesia (Universitas Ahmad Dahlan, Universitas Muhammadiyah Yogyakarta, Universitas Muhammadiyah Malang, Universitas Muhammadiyah Surakarta và STF Muhammadiyah Cirebon).

05/11/2023