Tin tức

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức thăm hỏi và tặng quà Cựu công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 08 tháng 8 năm 2024, Đ/c Trần Thanh Hùng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cùng các đồng chí trong Ban Chính sách đã đến thăm hỏi, động viên Cựu công đoàn viên Trần Văn Điền – nguyên là Kỹ thuật viên Bộ môn Ký sinh trùng Khoa Y mắc bệnh hiểm nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện Trường.

17/09/2024

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham dự Hội nghị tổng kết năm học 2023 – 2024 và Giải thể thao giao hữu - Khối thi đua số 6 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

Ngày 16 tháng 8 năm 2024 đoàn công tác của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ do đồng chí Phan Thị Luyện – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 và Giải thể thao giao hữu Khối thi đua số 6 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng.

17/09/2024

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham dự Hội thao Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam

Ngày 20 tháng 8 năm 2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã cử đoàn vận động viên do Ts.Bs. Trần Thanh Hùng-Chủ tịch CĐCS làm Trưởng đoàn tham dự Hội thao Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam do Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Hà Nội, Khối trưởng khối thi đua số 6 đăng cai tổ chức. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cử 5 vận động viên tham gia thi đấu ở 2 môn Cầu lông và Bóng bàn với kết quả đạt 1 Giải Nhì (Bóng bàn đôi Nam Nữ trên 40 tuổi) và 5 giải Ba (Cầu lông đơn Nữ, Cầu lông đôi Nam Nữ, Bóng bàn đôi Nam Nữ dưới 40 tuổi, Bóng bàn đôi Nam dưới 40 tuổi và bóng bàn đơn Nam)

24/08/2022

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham quan mô hình khởi nghiệp tại Laba Farm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Ngày 23 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức đoàn công tác đến tham quan mô hình khởi nghiệp tại Laba Farm (Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) theo lời mời của Công ty Cổ phần Green Heart Farm, đơn vị tài trợ thực hiện Vườn rau sạch do Công đoàn Trường khởi xướng. PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu Trưởng cùng đoàn công tác đã đến tham quan Khu sinh thái nghỉ dưỡng Laba Farm - một trong những dự án hướng đến những trái tim xanh, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường trong các hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

24/08/2022

Công Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Thực hiện kế hoạch số 1588/KH-ĐHYDCT của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc việc ký kết, hợp tác toàn diện với Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang. Ngày 16 tháng 8 năm 2022, Công Đoàn Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức buổi khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các mẹ Việt Nam Anh Hùng tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang nhằm thực hiện các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, có công với cách mạng, tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Tham gia đoàn công tác gồm Ths.Bs Nguyễn Thị Thảo Linh - UVTV BCH Công đoàn Trường, Ths.BS Võ Tấn Cường, BSNT Võ Huỳnh Như, Ths. Nguyễn Thị Thu Hồng.

18/08/2022