“Gom Nắng Cho Em” năm 2021 Câu Lạc Bộ Vì Trẻ Thơ

13/05/2021

Hành trình “Gom nắng cho em” năm 2021 đã khép lại với đầy kỉ niệm! "Gom nắng cho em" là một trong số những chương trình mang ý nghĩa thiết thực do CLB Vì trẻ thơ tổ chức.

"Gom nắng cho em" là một trong số những chương trình mang ý nghĩa thiết thực do CLB Vì trẻ thơ tổ chức. Với mong muốn dành tặng những món quà khích lệ, cổ vũ tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt qua bệnh tật tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ. CLB Vì trẻ thơ đóng vai trò là cầu nối giữa các nhà hảo tâm đến các em. Cùng với đó, CLB cũng hi vọng kêu gọi quyên góp để hỗ trợ một phần nhỏ chi phí chữa trị cho các bé.

Trong 2 tuần vận động quyên góp từ ngày 05 – 18/4/2021, CLB đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ Quý Mạnh thường quân và các bạn Sinh viên đã gửi các phần hỗ trợ cho các bé qua hình thức Online và thông qua các Đại diện CLB. Với tổng số kinh phí vận động được là 73.386.000 VNĐ.

Từ ngày 19/4 – 02/5/2021, CLB đã tổ chức 04 buổi trao quà, thăm hỏi và động viên các em nhỏ. Những phần quà ước mơ của từng em như chiếc xe đạp, gấu bông, xe đồ chơi... được trao tận tay tới 09 em nhỏ ngay tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ. Cùng với đó là những phần quà hỗ trợ khác bao gồm: quà lưu niệm của chương trình, 01 thùng sữa 180 ml và phần hỗ trợ chi phí điều trị cho từng em.

Với chương trình “Gom nắng cho em”, đây là cơ hội để các bạn sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ san sẻ sự cảm thông, niềm thương cảm với các mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Cùng với đó CLB Vì trẻ thơ hi vọng sẽ tiếp thêm một nguồn động lực cho các em nhỏ hi vọng vào một ngày mai tương sáng, tiếp tục cố gắng để vượt qua bệnh tật. Mong rằng những điều may mắn sẽ đến với các em trong tương lai.

Câu lạc bộ Vì trẻ thơ tổ chức chương trình “Gom nắng cho em” năm 2021 tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ

Câu lạc bộ trao quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ

Mỗi phần quà bao gồm: quà lưu niệm của chương trình, 01 thùng sữa 180 ml và phần hỗ trợ chi phí điều trị cho từng em

Buổi trao quà hân hạnh được sự có mặt của Anh Nguyễn Thái Thông - Phó Chủ tịch Hội Sinh Viên Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ cùng Mạnh thường quân và đại diện của bệnh viện