Ban Bí thư chỉ định 4 nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Cần Thơ

Sáng 26-9, Thành ủy Cần Thơ tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Ðảng bộ thành phố, công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Ðảng, Bí thư Thành ủy; Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố.

26/09/2024

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: Tăng cường các nguồn lực đáp ứng chiến lược phát triển trong giai đoạn mới

Ngày 21/9, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2023-2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm và kế hoạch đào tạo năm học 2024-2025. Hội nghị đã điểm lại những thành tựu nổi bật trong năm học vừa qua và đề ra những định hướng chiến lược cho năm học mới, với chủ đề “Tăng cường các nguồn lực đáp ứng chiến lược phát triển Trường trong giai đoạn mới”.

26/09/2024

Lấy ý kiến các quy định liên quan đến Công tác sinh viên và triển khai Kế hoạch công tác Cố vấn học tập năm học 2024-2025

Ngày 21/9, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội thảo lấy ý kiến các quy định liên quan đến Công tác sinh viên và triển khai Kế hoạch công tác Cố vấn học tập năm học 2024-2025.

25/09/2024

Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ ký kết hợp tác với Hệ thống y tế VinMec – Trường Đại học VinUni

Sáng ngày 19/9/2024, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec đã diễn ra buổi Lễ ký kết giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Hệ thống y tế VinMec – Trường Đại học VinUni tại Hà Nội. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; GS.TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường; PGS.TS Nguyễn Thành Tấn, Phó Hiệu trưởng/ Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Lại Văn Nông, Giám đốc Bệnh viện Trường; TS. Võ Phạm Minh Thư, Phó Giám đốc Bệnh viện/ Thư ký Hội đồng Trường cùng các lãnh đạo đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ ký kết hợp tác với Viện Dược liệu tại Hà Nội

Chiều ngày 18/9, tại Viện Dược liệu đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Viện Dược liệu tại Hà Nội. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, và PGS.TSKH Nguyễn Minh Khởi Viện Trưởng Viện Dược liệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Viện Dược liệu.

25/09/2024

Đoàn công tác của Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa làm việc với ATCS và CECICS

Chuyến công tác làm việc với hai trung tâm mô phỏng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh: Trung tâm Huấn luyện Nâng cao Mô phỏng Lâm sàng (ATCS) thuộc Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh Trung tâm Kỹ năng và Trung tâm sáng tạo mô phỏng lâm sàng (CECICS) Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những hoạt động của đề án xây dựng Trung tâm đánh giá năng lực nghề nghiệp; phát triển, hoàn thiện một trung tâm mô phỏng hiện đại đạt chuẩn quốc tế của Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

25/09/2024

Sinh hoạt chuyên đề “Sức khỏe sinh sản. Tình yêu tình dục – Quấy rối và tấn công tình dục”

Với mục tiêu cung cấp kiến thức về tình yêu giới tính, nâng cao nhận thức và rèn luyện kỹ năng phòng chống quấy rối tình dục trong sinh viên và tăng cường hiểu biết về các vấn đề liên quan đến sức khoẻ sinh sản và kiến thức về tình dục an toàn cho sinh viên, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Sức khỏe sinh sản. Tình yêu tình dục – Quấy rối và tấn công tình dục” năm 2024 cho hơn 600 sinh viên khóa 49 và khóa 37 tại Hội trường Y tế công cộng.

20/09/2024

Thẩm định, nghiệm thu cấp Trường tài liệu đào tạo Hoạt động trị liệu cơ bản

Ngày 12 tháng 9 năm 2024, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức thẩm định, nghiệm thu cấp Trường tài liệu đào tạo Hoạt động trị liệu cơ bản.

19/09/2024

Thẩm định, nghiệm thu cấp Trường tài liệu đào tạo Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cơ bản

Ngày 18 tháng 9 năm 2024, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức thẩm định, nghiệm thu cấp Trường tài liệu đào tạo Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cơ bản.

19/09/2024