“Ngày của Cha” cuộc thi ý nghĩa đến từ đội thanh niên tình nguyện

Từ bao đời nay, tình cảm gia đình luôn là thứ thiêng liêng và cao quý nhất, không gì có thể so sánh được. Và để hưởng ứng Ngày của cha 19/06/2022, Đội Thanh niên tình nguyện tổ chức cuộc thi “Ngày của cha", với ý nghĩa tôn vinh người đàn ông đặc biệt trong gia đình, là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ sự kính trọng và tri ân đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha.

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 10/06/2022 đến ngày 19/06/2022 với sự tham gia của hơn 20 bạn sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ. Các bạn sinh viên đã chia sẻ hình ảnh và suy nghĩ về người cha của mình một cách chân thành nhất.

image001.png

Bài đăng giới thiệu cuộc thi “Ngày của cha” nhận nhiều lượt thích và chia sẻ

Bằng những câu chuyện đời thường dung dị, mà chứa chan tình cảm các bạn tham gia đã có dịp bày tỏ nói lên tiếng lòng của mình, để dành tặng cha những điều ý nghĩa và đầy yêu thương.

Câu chuyện về chiếc xe đạp của bạn Đặng Thị Hồng Khánh lớp YHDP45

image001.png

Tranh vẽ tay và những suy nghĩ của bạn Nguyễn Thị Thảo Nhi lớp YG47 về cha của mình.

image001.png

Câu chuyện cảm động về cha của anh Đặng Quang Huy lớp YHCT34 đã đạt giải nhất cuộc thi.

image001.png

Kết quả cuộc thi “Ngày của cha"

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp và lan tỏa được những điều tích cực đến đông đảo các bạn sinh viên. Để đạt được những điều này là nhờ có sự quan tâm chỉ đạo từ Đoàn trường Đại học Y Dược Cần Thơ, và tất nhiên là không thể thiếu sự đồng hành, hưởng ứng của các bạn sinh viên. Đội Thanh niên tình nguyện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, mong rằng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đội trong những hoạt động ý nghĩa khác.

Đặng Quốc Cường - Ban Truyền thông Đội Thanh niên tình nguyện