Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống lần thứ XIV năm 2022

29/03/2022

Sau hơn 25 ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng, ngày 27 tháng 3 năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Bế mạc Hội truyền thống lần thứ XIV năm 2022.

Tại buổi bế mạc có sự tham dự của TS. Nguyễn Minh Phương Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGS.TS. Trần Viết An – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cùng các Thầy, Cô trong ban tổ chức phát biểu và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân.

Ts. Nguyễn Minh Phương - Chủ tịch Hội đồng Trường trao huy chương cho các cá nhân đạt giải trong hội thao

Hội thao lần thứ XIV năm nay diễn ra trong không khí của toàn Trường sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3 và Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Nội dung tham gia Hội thao năm nay thu hút gần 2000 vận động viên trong toàn Trường tham gia các nội dung thi đấu tập thể và cá nhânbóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bi sắt, kéo co, nhảy bao bố cướp cờ, thể dục đồng diễn,  chạy cự ly ngắn (200m Nam, 100m Nữ), chạy cự ly trung bình 800m, đua xe đạp chập, cờ vua, cờ tướng, võ thuật.

Ths. Ngô Phương Thảo- Trưởng Phòng CTSV, phó trưởng ban tổ chức tặng huy chương cho cá nhân, tập thể trong Hội thao

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thao truyền thống lần thứ XIV được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, chất lượng các nội dung thi đấu, đội ngũ trọng tài và vận động viên cao hơn các năm trước. Các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị và các lớp sinh viên, học viên tham gia thi đấu chấp hành nghiêm kế hoạch của Nhà trường; làm tốt công tác tuyển chọn vận động viên; đăng ký tham gia đúng, đủ các nội dung thi đấu. Đội ngũ vận động viên luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, tập trung trí, lực thực hiện nghiêm các quy tắc, điều lệ thi đấu với tinh thần cao thượng và quyết tâm giành thứ hạng cao.

Tại buổi Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tập thể, cá nhân trên từng nội dung thi đấu.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc Hội thao truyền thống lần thứ XIV năm 2022:

Phòng Thông tin và Truyền thông