Giải bóng đá thanh niên Khoa Y tế công cộng

25/12/2020

Để chào mừng hội thao khoa Y tế công cộng và chuẩn bị cho hội thao của trường, cũng như để chào đón tân sinh viên khóa mới K43, xây dựng tình đoàn kết và hữu nghị với các khóa cũ, được sự phân công của đoàn thanh niên và hội sinh viên khoa YTCC, 3 lớp YHDP 39, YHDP 42 và YTCC 43 đã phối hợp tổ chức “giải bóng đá thanh niên” với tinh thần vui – khỏe – đoàn kết!

Giải bóng đá Thanh niên Khoa YTCC

Kéo dài hơn 2 tuần (từ 29/09/2017 – 17/10/2017), dù là những cơn mưa daidẳng, bất chợt hay cái lạnh của thời tiết những ngày đầu đông cũng không làm “nguội đi” cái nhiệt trên sân cỏ. Với nhiệt huyết và tinh thần thể thao từ các đội chơi, “giải bóng đá thanh niên” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 13 đội chơi (8 đội nam và 5 đội nữ) đến từ 10 lớp của khoa YTCC. Trải qua hơn 25 trận bóng gay cấn, vui có, buồn có, vinh quang có, tiếc nuối cũng có, ... giải bóng đá cũng đã khép lại với kết quả như sau:

- Về bóng đá nam:

+ Giải nhất: YHDP 41A

+ Giải nhì: YHDP 39

+ Giải ba: YHDP 40.

+ Giải khuyến khích: YHDP 43.

- Về bóng đá nữ:

+ Giải nhất: YHDP 39.

+ Giải nhì: YHDP 40 phối hợp YTCC 41

+ Giải ba: YHDP 38

+ Giải khuyến khích: YHDP 42.

- Bên cạnh đó, nam cầu thủ Công Khang từ đội YHDP 41A và nữ cầu thủ Thị Chiến từ đội YHDP 38 đã xuất sắc, tích cực ghi bàn giành được giải “cầu thủ xuất sắc nhất”!

Mùa giải cũng đã kết thúc với nhiều cảm xúc, hi vọng ở mùa giải sau sẽ có nhiều điều hấp dẫn và thú vị hơn nữa!

- Một số hình ảnh từ mùa giải:

Hội sinh viên Khoa Y tế công cộng