Giới thiệu sách "Nhãn khoa giản yếu" - tập 1

07/02/2014

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách "Nhãn khoa giản yếu" - tập 1; Năm xuất bản: 2008; Sách có 755 trang, khổ 14.5 x 20.5 cm; Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ:617.7/D121

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “NHÃN KHOA GIẢN YẾU” – Tập 1.

Quyển sách “NHÃN KHOA GIẢN YẾU” – Tập 1.

-         Chủ biên: PGS. TS. Phan Dẫn và cộng sự.

-         Nhà xuất bản: Y Học.

-         Năm xuất bản: 2008.

-         Sách có 755 trang, khổ 14,5 x 20,5 cm.

-         Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 617.7/D121

Quyển sách NHÃN KHOA GIẢN YẾU” – Tập 1 là cuốn giáo trình được tập thể cán bộ công tác tại Viện Mắt Trung ương và Bộ môn Mắt trường Đại học Y khoa Hà Nội biên soạn với sự chỉ đạo của PGS. TS Phan Dẫn.

nhankhoa.jpg

Quyển sách NHÃN KHOA GIẢN YẾU” – Tập 1 gồm 17 chương với các nội dung: giải phẫu đại thể cơ quan thị giác; mi mắt; lệ bộ; bệnh mắt hột; kết mạc; giác mạc; củng mạc; thể thủy tinh (TTT); màng bồ đào; bệnh học dịch kính; võng mạc; hốc mắt; khúc xạ lâm sàng; mắt và các bệnh ký sinh trùng; những bệnh ở mắt do virus; bệnh học dị ứng của mắt; laser.

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng: giới thiệu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng, nguyên nhân, tiên lượng và cách điều trị của từng loại bệnh. Cuối sách có phần tài liệu tham khảo giúp các bạn sinh viên, học viên dễ dàng tìm kiếm các thông tin tham khảo có liên quan.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách NHÃN KHOA GIẢN YẾU” – Tập 1 mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.