Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (tên đầy đủ là Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam). Đây là một trong những ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để tri ân các thầy cô và những người hoạt động trong ngành giáo dục, đặc biệt là khối ngành giáo dục sức khỏe

Hôm nay 20/11, khắp cả nước lại tràn ngập bầu không khí mừng kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, khác với sự rộn ràng của mọi năm, năm nay ngày lễ diễn ra trong bối cảnh mà học sinh ở nhiều nơi vẫn chưa thể đến trường học trực tiếp vì đại dịch Covid-19.

hinh 1a.jpg

Một lớp sinh viên y khoa tặng tranh chúc mừng toàn thể Thầy, Cô Trung tâm.

Dù vậy, với những nỗ lực của các thầy cô giáo, nhiều cơ sở giáo dục, trường học vẫn long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam theo quy mô, cách thức phù hợp với cấp độ dịch ở từng địa phương.

hinh 2.jpg

Sinh viên tặng hoa một viên chức Trung tâm.

Sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đến chúc mừng các Thầy, Cô của Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.

hinh 3.jpg

Đại diện lớp YE46 tặng quà chúc mừng tại Trung tâm.

Trung tâm GDYH & HLKNYK