Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng viên

02/11/2015

Lượt xem: 2054

Ngày 31/10/2015, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng viên cho hơn 170 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; thành viên các Ban Xây dựng Đảng của Đảng ủy Trường; thành viên Tổ điều tra dư luận xã hội; Ban Chấp hành các Đảng bộ bộ phận; Chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường và Đảng bộ bộ phận; Ban Thường vụ, Ban Thư ký các đoàn thể trực thuộc Trường tham dự.

Đồng chí Dương Hữu Nghị – Phó Bí thư Thường trựcTrưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhiệm kỳ 2015-2020 và chương trình công tác của Đảng ủy năm học 2015-2016; tiếp tục triển khai Nghị quyết chuyên đề số 22 của Ban Chấp hành Trung ương về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và đảng viên gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Đảng ủy Trường đã xây dựng kế hoạch số 03-KH/TU ngày 16/10/2015 về việc tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng viên nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng, công tác thu chi đảng phí... cho cấp ủy viên, đặc biệt là giúp cấp uỷ các tổ chức đảng trong toàn Đảng bộ nắm vững các quy định, hướng dẫn của Đảng. Từ đó, triển khai thực hiện đúng các quy trình về công tác nghiệp vụ đảng viên góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng các cấp.

Hội nghị rất vinh dự được các đồng chí báo cáo viên của Thành ủy Cần Thơ đến triển khai các nội dung của chương trình:

Đồng chí Lê Văn Thành – Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ tập huấn công tác tổ chức xây dựng Đảng

Đồng chí Đào Ngọc Chi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cần Thơ tập huấn công tác kiểm tra, giám sát

Đồng chí Trần Văn Kiệt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tập huấn công tác tuyên giáo, điều tra dư luận xã hội

Bên cạnh đó, Đảng ủy Trường cũng đã triển khai, hướng dẫn các tổ chức đảng mức thu, nộp đảng phí theo đúng quy định và kết hợp báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Đồng chí Nguyễn Văn Tám, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường,Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy  hướng dẫn mức thu, nộp đảng phí

Đồng chí Dương Hữu Nghị – Phó Bí thư Thường trực, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Thanh Hương - VP Đảng Ủy