Hội thảo “Tiếp cận người bệnh nước ngoài bằng tiếng Anh đơn giản”

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm về các bước tiếp cận ban đầu đối với người bệnh là người nước ngoài và một số vấn đề thường gặp, đồng thời tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa sinh viên điều dưỡng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và sinh viên điều dưỡng đại học Ghent (Bỉ), ngày 05/05/2022 khoa ĐD – KTYH đã tổ chức hội thảo “Tiếp cận người bệnh nước ngoài bằng tiếng Anh đơn giản” với hình thức trực tuyến trên nền tảng Teams và trực tuyến tại phòng họp giao ban khoa ĐD – KTYH.

Các báo cáo tại hội thảo:

+ Những vấn đề thường gặp khi tiếp cận với người bệnh nước ngoài (BCV: ThS.Nguyễn Hồng Thiệp)

+ Cách khai thác bệnh sử và tiền sử khi tiếp cận với người bệnh người nước ngoài (BCV: SV. Paulien De Beul)

+ Đào tạo điều dưỡng – bối cảnh hiện tại, định hướng quốc tế hóa và những thách thức trong tương lai (BCV: Marc Dhaeze)

Một số hình ảnh tại hội thảo:

image005.png

Khoa Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học