Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm triển khai E-learning

Nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng trong việc triển khai E-learning cho giảng viên, hướng đến mục tiêu hoàn thành giai đoạn 1 “Tập huấn và triển khai thí điểm Học kỳ I năm học 2021-2022” theo kế hoạch chung của Trường. Ngày 6 tháng 11 năm 2021, Khoa Y tế công cộng tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm triển khai E-learning.

Tại hội thảo có sự tham dự của Ths. Lê Minh Hữu – Phó trưởng khoa Y tế công cộng, Ths. Võ Văn Quyền – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, giảng viên Bộ môn Tin học, cùng tất cả các thầy cô của khoa Y tế công cộng.

Quang cảnh của buổi hội thảo

Ths. Võ Văn Quyền – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đã chia sẻ kỹ thuật triển khai E-learning, các quy trình thực hiện một số bước cơ bản của E-learning.

Thầy, cô khoa Y tế công cộng được thực hành trực tiếp về cách sử dụng E-learning

Hội thảo là cơ hội để các thầy cô nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy như một xu thế tất yếu của thời đại; thầy cô có thể chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu về việc thiết kế bài giảng E-learning và đã thu hoạch được nhiều kinh nghiệm quý báu phục vụ cho hoạt động chuyên môn năm học mới.

Hình ảnh kỷ niệm tại buổi Hội thảo E-learning

Bs. Nguyễn Thị Thanh Thảo