Họp mặt đối thoại sinh viên năm học 2019 - 2020

Với mục đích tạo buổi họp mặt sinh hoạt các nội dung chính trong năm học đồng thời giải đáp các vấn đề thắc mắc của sinh viên, Đoàn Khoa Điều Dưỡng - KTYH đã long trọng tổ chức "Họp mặt đối thoại sinh viên đầu năm học 2019-2020".

Được sự chỉ đạo của BCN khoa, buổi họp mặt đối thoại sinh viên năm học 2019 - 2020 đã được diễn ra vào lúc 18h ngày 6/9/2019 tại HT. YTCC với sự tham dự của Ban chủ nhiệm khoa, BCH đoàn khoa, cùng các thầy cô đang công tác giảng dạy tại trường và gần 400 sinh viên đại diện cho 8 chi đoàn khóa cũ cũng như các chi đoàn K45 và K33 tham dự.

Tại buổi họp mắt, BCN khoa đã gặp gỡ và giải quyết kip thời những thắc mắc của các bạn sinh viên về học tập và hoạt động đoàn hội, cũng như tư vấn về các phương pháp học tập, tìm kiếm việc làm cho sinh viên năm cuối,...

Đồng thời, tại buổi họp mặt đại diện BCN Khoa đã trao 5 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại buổi đối thoại.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:
ĐỐI THOẠI SV 19.20  (1).jpg
Toàn cảnh buổi họp mặt
ĐỐI THOẠI SV 19.20  (2).jpg
Toàn cảnh buổi họp mặt
ĐỐI THOẠI SV 19.20  (3).jpg
Đại diện Thầy/Cô từ các bộ môn, Trợ lý khoa và Ban chủ nhiệm Khoa tham dự buổi họp mặt

ĐỐI THOẠI SV 19.20  (4).jpg
Ths Dương Thị Thùy Trang - Phó bí thư đoàn khoa giới thiệu về Khoa và các hoạt động đoàn thanh niên chủ yếu trong năm học

ĐỐI THOẠI SV 19.20  (5).jpg
Ths Nguyễn Thị Ngọc Hân - Trợ lý đào tạo đại học giới thiệu về các chương trình đào tạo đại học của khoa

ĐỐI THOẠI SV 19.20  (7).jpg