Họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09/03/2014

Được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vào lúc 16g ngày 07 tháng 3 năm 2014 tại hội trường lớn khoa Điều dưỡng – KTYH.

Tham dự buổi họp mặt gồm có:

·        PGS.TS.Đàm Văn Cương – Phó Hiệu trưởng

·        BSCKII.Dương Hữu Nghị - Phó Bí thư Đảng uỷ

·        Quý Thầy Cô lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đơn vị trực thuộc trường

·        BCH CĐCS và hơn 200 nữ cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn.

BSCKII.Dương Hữu Nghị - đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu chúc mừng đến toàn thể quý chị em.

ThS.Nguyễn Minh Phương – Chủ tịch CĐCS phổ biến một số nhiệm vụ y tế trọng tâm năm 2014 và một số vấn đề liên quan đến bình đẳng giới.

TS.Nguyễn Văn Qui – Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học hướng dẫn chị em cách tự phát hiện sớm những bất thường ở vùng ngực và các phương pháp tầm soát ung thư vú.

ThS. Trần Trương Ngọc Bích – Trưởng Ban Nữ công tổng kết hoạt động nữ công năm 2013 và kế hoạch sinh hoạt nữ công 2014, phát động thi đua phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và triển khai học tập nội dung quyển “Sổ tay Nữ công” năm 2014 của Ban Nữ công thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam.