Hướng dẫn về việc nộp Clip & Hình chuẩn bị Lễ tốt nghiệp

Phòng CTSV hướng dẫn các lớp chuẩn bị tốt nghiệp về việc nộp Clip & Hình ảnh chuẩn bị trình chiếu trong lễ tốt nghiệp & vinh danh sinh viên Xuất sắc - Giỏi toàn khóa các nội dung sau:
- Cá nhân sinh viên chụp ảnh thẻ hoặc chân dung (tham khảo mẫu các File đính kèm, khuyến khích phông nền trắng) và gửi File ảnh cho lớp trưởng tổng hợp, lưu ý:
+ File ảnh phải rõ ràng, không mờ, không dùng điện thoại chụp lại ảnh thẻ của mình. Đặt tên File ảnh là MSSV
+ Nam: áo sơmi trắng, áo vest hoặc áo blouse
+ Nữ: áo sơmi trắng, áo dài hoặc áo blouse
Lớp trưởng tổ chức quay Clip giới thiệu về tập thể lớp (độ dài 2-3') hoặc chụp ảnh tập thể lớp (khoảng 10 - 20 kiểu ảnh), nhận ảnh của các thành viên trong lớp, tổng hợp và gửi về phòng Công tác sinh viên bằng Google Drive của mình (sử dụng mail Sinh viên trường cấp). Địa chỉ mail phòng CTSV: ctsv@ctump.edu.vn
- Thời gian nhận File trên Google Drive từ lớp trưởng: từ ngày thông báo đến hết ngày 15/07/2020.
- Do số lượng ảnh rất lớn, để đảm bảo việc xử lý ảnh và thông tin sinh viên kịp thời, các bạn Sinh viên vui lòng chụp ảnh đúng theo quy định và gửi ảnh đúng thời gian quy định. Các ảnh không đúng sẽ không nhắc sinh viên nộp lại hoặc gửi quá thời gian sẽ không xử lý.
- Nhờ Ban cán sự phổ biến thông báo cho các bạn sinh viên trong lớp thực hiện.
-  Các vấn đề thắc mắc chưa rõ, vui lòng đến liên hệ trực tiếp phòng CTSV để được hướng dẫn cụ thể.
Trân trọng!
Các kiểu ảnh mẫu: