Kế hoạch công khai Bản kê khai tài sản thu nhập

12/05/2015

BỘ Y TẾ                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC                     Độc lập - Tự do -  Hạnh phúc

CẦN THƠ

Số: 99/ĐHYDCT.TCCB                             Cần Thơ, ngày 11 tháng  02 năm 2015

V/v công khai Bản kê khai tài sản thu nhập

năm 2014

Kính gửi: Trưởng các đơn vị thuộc Trường

Thực hiện kế hoạch số 585/KH-BYT ngày 15/8/2014 của Bộ Y tế về thực hiện việc kê khai và công khai Bản kê khai tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức, viên chức năm 2014, Nghị định số 78/2013/NĐ-CP ngày 17/7/2013 của Chính phủ và Thông tư số 08/2013/TT-TTCP ngày 31/10/2013 của Thanh tra Chính phủ hướng dẫn thi hành các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập;

Ban Giám hiệu Trường yêu cầu Trưởng các đơn vị triển khai công khai Bản kê khai tài sản thu nhập bằng hình thức công bố tại cuộc họp như sau:

+  Nguyên tắc:

-    Số người tham dự cuộc họp phải đạt tối thiểu 70% số người được triệu tập.

-    Một người được phân công đọc tất cả các Bản kê khai hoặc từng người tự đọc Bản kê khai của mình trước cuộc họp.

-    Cuộc họp phải được ghi thành Biên bản có sự tham gia của Ban chấp hành Công đoàn. Biên bản phải ghi lại những ý kiến phản ánh, thắc mắc và giải trình của người khai (nếu có).

+ Phạm vi công khai:

-    Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó các phòng, ban, khoa và tương đương: công khai trước cuộc họp gồm cán bộ lãnh đạo từ cấp phó các phòng, ban, khoa trở lên.

-    Trưởng, Phó Bộ môn, Khoa, Phòng Bệnh viện: công khai trước cuộc họp gồm cán bộ lãnh đạo từ cấp Trưởng, Phó các Bộ môn, Khoa, Phòng Bệnh viện.

- Những đối tượng phải kê khai mà không giữ chức vụ thì công khai trước cuộc họp toàn thể công chức, viên chức thuộc phòng, ban, khoa, bộ môn người đó công tác.

+ Thời gian hoàn thành: hạn chót ngày 31/03/2015.

Trân trọng./.

Nơi nhận: