Lễ họp mặt Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Y tế công cộng tổ chức họp mặt chào mừng, tri ân các thế hệ thầy cô đã và đang công tác tại trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Quang cảnh của buổi họp mặt

Đến dự buổi họp mặt có sự tham dự của Ths. Lê Minh Hữu – Phó trưởng khoa Y tế công cộng, Ts. Nguyễn Tấn Đạt - Phó trưởng khoa Y tế công cộng, cùng tất cả các thầy cô của khoa y tế công cộng và các cán bộ mời giảng.

Gửi lời chúc mừng đến các thầy cô, các thế hệ cán bộ, giảng viên của khoa nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ths. Lê Minh Hữu – Phó trưởng khoa Y tế công cộng đã gửi lời chúc mừng, thăm hỏi nồng nhiệt nhất đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo “Trong những tháng qua và hiện tại, cả nước đang căng mình chiến đấu với đại dịch COVID-19, đại dịch đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học của cả ngành giáo dục. Những thầy, cô của khoa y tế công cộng vừa mang trách nhiệm cần phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa phải tham gia công tác phòng, chống dịch trên nhiều mặt trận, cả tuyến đầu lẫn công tác hậu phương, vừa phải chuyển đổi phương pháp dạy, học và kiểm tra, đánh giá cho phù hợp với tình hình thực tế để hoàn thành nhiệm vụ của năm học. Điều ấy làm cho trách nhiệm trên vai chúng ta càng thêm nặng. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm là dịp để mọi người thăm và chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ và dìu dắt của các thầy cô. Hôm nay là buổi gặp gỡ rất ý nghĩa vì có sự tham dự buổi họp mặt của các thầy cô. Để đạt được những thành tựu đó cũng là nhờ có sự đóng góp to lớn của thế hệ thầy cô đi trước, tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên của khoa. Kính chúc thầy cô có sức khỏe, hạnh phúc, luôn tâm huyết và không ngừng phấn đấu, cống hiến cho nền giáo dục của khoa y tế công cộng nói riêng và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nói chung.”

Ths. Lê Minh Hữu – Phó trưởng khoa Y tế công cộng phát biểu tại buổi họp mặt

Ths. Trương Thành Nam – Chủ tịch công đoàn khoa Y tế công cộng, Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm đã có những chia sẻ nhân ngày 20/11 nhằm tri ân những công lao đóng góp của quý thầy cô.

Ths. Trương Thành Nam – Chủ tịch công đoàn khoa Y tế công cộng, Phó trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các thầy cô qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc về tình cảm “Tôn sư trọng đạo”, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.

Hình ảnh kỷ niệm của thầy, cô khoa Y tế công cộng trong buổi họp mặt 20/11

Bs. Nguyễn Thị Thanh Thảo