Quỹ học bổng vượt khó

LĐLĐ TP CẦN THƠ                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐCS TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:  01 /ĐHYDCT                                 Cần Thơ, ngày 07   tháng 01   năm  2015

Kính gửi: Các Thầy Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin gởi lời chúc sức khỏe đến Quý đơn vị đã quan tâm, chia xẻ, đồng hành cùng Quỹ học bổng vượt khó của trường trong thời gian qua.

Trong năm học vừa qua, Nhà trường và các tổ chức, cá nhân đã tạo nhiều nguồn học bổng cấp cho sinh viên giỏi, sinh viên người dân tộc thiểu số và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên do nguồn học bổng có giới hạn nên vẫn còn rất nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhưng chưa được nhận học bổng nào.

Với tinh thần tương thân tương ái, ươm mầm cho những thế hệ Bác sĩ – Dược sĩ – Cử nhân tương lai, Nhà trường mong rằng quý cơ quan, đơn vị và cá nhân tiếp tục chung tay góp sức ủng hộ cho Quỹ học bổng vượt khó học tập.

Năm nay, Nhà Trường dự kiến tổ chức Lễ trao học bổng cho các em vào cuối tháng 01/2015 để các em có một phần trang trãi cuộc sống và cùng gia đình đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng.

Với truyền thống dân tộc, với tinh thần nhân văn cao cả, rất mong muốn sớm nhận được sự quan tâm sâu sắc của Quý đơn vị.

Trân Trọng.

Mọi sự ủng hộ vui lòng liên hệ:

Ban Vận Động Quỹ học bổng sinh viên nghèo vượt khó

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

Điện thoại : 84 710 3733554               Fax: 84 710 3740221

Tài khoản số: 1800 201 08 66 85 – Tại Ngân hàng NNo & PTNT TP Cần Thơ

Hoặc Sổ vàng tại Phòng CTSV gặp Cô Ngô Phương Thảo,  P.Trưởng phòng, ĐT di động: 09890078 77

Số tiền ủng hộ sẽ được công khai trên trang Web của Trường.

Nơi nhận:

- Như trên;