Sinh Hoạt Nữ Công chuyên đề “Nét Đẹp Xinh Tươi Phụ Nữ CTUMP”

Ban Nữ Công Công Đoàn Cơ Sở Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ Tổ Chức Ngày Hội Phụ Nữ Việt Nam Năm 2022
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Sinh Hoạt Nữ Công chuyên đề “Nét Đẹp Xinh Tươi Phụ Nữ CTUMP” tại sảnh khu nhà Hiệu Bộ vào chiều ngày 20/10/2022. Đây là dịp để cán bộ, người lao động nữ trong trường có cơ hội gặp mặt, giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với nhau về công việc, gia đình và xã hội. Các công đoàn viên Khoa Dược đã nhiệt tình tham gia cuộc thi “ Nam Trang Điểm Cho Nữ” trong ngày hội và đã đạt giải nhì chung cuộc. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, ấm áp và gắn kết.

Khoa Dược