THÔNG QUA KẾT QUẢ KHẢO SÁT CÁC BÊN LIÊN QUAN NĂM HỌC 2020-2021

07/01/2022

Ngày 14/12/2021, Nhà Trường tổ chức họp thông qua kết quả khảo sát các bên liên quan năm học 2020-2021.

Buổi họp là một kênh thông tin phản hồi từ các bên liên quan như người học, cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng…để từ đó có những điều chỉnh cần thiết nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo của Nhà trường, ngày càng đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.

Ths. Nguyễn Trần Phương Thảo (P. ĐBCL) trình bày kết quả khảo sát
các bên liên quan năm học 2020-2021

Các Thầy, Cô dự họp trao đổi, thảo luận đóng góp ý kiến

Căn cứ kết quả và các nội dung rút kinh nghiệm, các đơn vị tổ chức họp rút kinh nghiệm, xây dựng kế hoạch cải tiến sau 02 tuần công bố báo cáo.

Phòng Đảm bảo chất lượng