Thông báo phản hồi khen thưởng năm học 2016 - 2017

Phòng CTSV thông báo các lớp phản hồi việc xét khen thưởng năm học 2017 - 2018 như sau:

1/ Về tiêu chuẩn xét khen thưởng cá nhân:

- Khen thưởng loại Xuất sắc: Điểm học tập xếp loại XS cả năm (9.0 trở lên đối với hệ niên chế & từ 3.6 trở lên đối với hệ tín chỉ); điểm rèn luyện cả năm xếp loại XS (từ 90đ trở lên)

- Khen thưởng loại Giỏi: Điểm học tập xếp loại giỏi cả năm (8.0 trở lên đối với hệ niên chế & từ 3.2 trở lên đối với hệ tín chỉ); điểm rèn luyện cả năm xếp loại tốt (từ 80đ trở lên)

- Sinh viên không có học phần thi lại lần 2 trong cả năm học 2016 - 2017; không nợ học phí & kinh phí đào tạo

2/ Về khen thưởng lớp:

- Tập thể lớp Xuất sắc: Có SV xếp loại XS; không có SV xếp loại Yếu; trường hợp có SV xếp loại Yếu sẽ hạ từ Xếp loại Lớp Xuất sắc xuống xếp loại lớp Tiên tiến (2 Lớp: YA 41 & Dược 42)

- Tập thể lớp Tiên tiến: Các lớp có từ 15% Sinh viên của lớp xếp loại giỏi; không có Sinh viên xếp loại Yếu

* Danh sách tập thể lớp & cá nhân đủ tiêu chuẩn các lớp xem File đính kèm, trường hợp nếu có sai sót sinh viên vui lòng phản hồi về phòng CTSV trước ngày 17h ngày 25/09/2017

Trân trọng!

Phòng Công tác sinh viên