Thông báo thực hiện khai báo y tế sinh viên khóa 47 và 35

Thông báo tân sinh viên.JPG

* Một số lưu ý, sinh viên đọc kỹ trước khi thực hiện khai báo y tế:

- Nhà trường gửi kèm Danh sách sinh viên đã thực hiện hoàn tất Bước 2 (Gửi tập tin hồ sơ sinh viên, hình ảnh chân dung) - Bước 3 (Thanh toán Học phí):

+ Đối với sinh viên chưa hoàn thành Bước 2 kiểm tra lại thông tin hồ sơ còn sai, thiếu nội dung nào thì bổ sung để hoàn thành thủ tục nhập học. Sinh viên mới nộp hồ sơ còn trong tình trạng "Chưa duyệt"

thường xuyên theo dõi thông tin tại địa chỉ: https://htql.ctump.edu.vn/ctump/nhaphoc/ để cập nhật tình hình

+ Đối với sinh viên chưa hoàn tất Bước 3, nhanh chóng hoàn tất thanh toán học phí. (Lưu ý: Hiện tại một số sinh viên đã đóng một khoản phí nhưng chưa đóng đầy đủ, các bạn kiểm tra lại và hoàn tất khoản còn thiếu)

- Sau khi khai báo vui lòng kiểm tra email sinh viên mỗi ngày để nhận thông tin từ Nhà trường

- Mỗi sinh viên chỉ được khai báo một lần, vui lòng xem kỹ thông tin trước khi gửi

- Phải sử dụng tài khoản mail sinh viên do trường cấp mới có thể thực hiện khai báo

- Để đảm bảo thông tin không bị trùng lập, lỗi mỗi sinh viên không dùng chung thiết bị để khai báo hoặc khai báo dùm.

- Phải đảm bảo khai báo đúng mọi thông tin cá nhân: Họ tên, MSSV... Không giải quyết trường hợp khai báo sai thông tin.

- Khi khai báo thành công sẽ có mail phản hồi xác nhận, vui lòng kiểm tra lại mail để chắc chắn đã khai báo thành công.

- Đây là tài liệu quan trọng, thông tin của các bạn sinh viên sẽ giúp Trường ĐHYDCT liên lạc khi cần thiết để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

- Đây là khai báo bắt buộc, các bạn sinh viên không thực hiện khai báo hoặc khai báo không đúng sự thật sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định Công tác sinh viên và quy định của pháp luật.

Phòng Công tác sinh viên