Thông báo tuyển dụng nhân sự của Bệnh viện Trường ĐHYD Cần Thơ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

BỆNH VIỆN

Cần Thơ, ngày 04 tháng 04 năm 2016

(V/v tuyển dụng nhân sự )

Bệnh viện user-group-iconTrường Đại học Y Dược  Cần Thơ cần tuyển 01 Điều dưỡng trung cấp làm việc tại Đơn vị Tim mạch can thiệp, cụ thể như sau:

*Yêu cầu:

- Ứng viên là Nam,  tốt nghiệp: Trung cấp trở lên, chuyên ngành Điều dưỡng, hệ chính quy.

- Có sức khỏe tốt và có nguyện vọng làm việc lâu dài;

- Chứng chỉ Tin học tối thiểu trình độ A;

- Chứng chỉ Anh văn trình độ A trở lên

- Ưu tiên Ứng viên đã được đào tạo hoặc có kinh nghiệm làm việc tại Đơn vị tim mạch can thiệp.

* Hồ sơ xin việc gồm có:

- Đơn xin việc làm (ngoài bì hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, điện thoại liên hệ, email nếu có)

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương (loại 4 trang)

- Giấy khám sức khỏe;

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm có liên quan

* Thời hạn nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra Thông báo đến hết 17h ngày  18/4/2016.

* Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức-Cán bộ, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, Điện thoại: 0710.3.739811.