Thông báo về việc nghỉ hè năm học 2014 - 2015

Số: 553 /ĐHYDCT

Cần Thơ, ngày 07 tháng 7 năm 2015

Về việc nghỉ hè năm học 2014 - 2015

Căn cứ chương trình kế hoạch đào tạo năm học 2014 - 2015, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thông báo kế hoạch nghỉ hè năm học 2014 - 2015 như sau:

1. Đối với sinh viên

- Thời gian nghỉ hè: Từ ngày 13/7/2015 đến ngày 23/8/2015.

- Sinh viên có đăng ký học kỳ hè thì học theo lịch sắp xếp của Phòng Đào tạo ĐH.

- Tập trung Tuần sinh hoạt Công dân - học sinh sinh viên đầu năm học 2015 - 2016 từ 24 - 29/8/2015. Kế hoạch cụ thể Trường sẽ có thông báo sau.

2. Đối với giảng viên:

- Thời gian nghỉ hè: Từ ngày 13/7/2015 đến ngày 23/8/2015.

- Các bộ môn, khoa cần phải hoàn thành các công tác trong năm học do nhà trường yêu cầu trước khi nghỉ hè.

- Cán bộ giảng có tham gia giảng dạy học kỳ hè thực hiện theo kế hoạch tổ chức học kỳ hè; tham gia công tác tại Bệnh viện thì làm việc theo lịch của Bệnh viện.

- Các bộ môn lâm sàng cần phối hợp với các khoa lâm sàng tương ứng ở các bệnh viện thực hành để có kế hoạch nghỉ và trực sao cho hợp lý. Các bộ môn/ khoa có sinh viên thực tập trong thời gian nghỉ hè phải phân công cán bộ quản lý và hướng dẫn sinh viên.

- Ban chủ nhiệm các khoa và ĐV HLKN phải phân công cán bộ trực trong thời gian nghỉ hè.

* Lưu ý:

- Cán bộ trực lãnh đạo lưu ý kiểm tra cơ sở thường xuyên trong dịp hè. Lực lượng bảo vệ đảm công tác bình thường.

- Trong thời gian nghỉ hè, khi có công tác đột xuất, cán bộ viên chức vẫn phải tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức và triệu tập (nếu có).

- Các đơn vị bảo đảm an toàn, an ninh trật tự trong thời gian nghỉ. Tổ chức cho cán bộ, nhân viên và sinh viên làm vệ sinh nơi làm việc và khuôn viên Trường trước khi nghỉ.

Chúc tất cả cán bộ, viên chức, nhân viên và sinh viên, học viên một kỳ nghỉ hè vui, khoẻ và bổ ích.

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu;