Tiếp đón đoàn tham quan của Trường đại học Nam Cần Thơ

Ngày 18/06/2021, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa đã đón tiếp đoàn tham quan đến từ trường đại học Nam Cần Thơ.

Hình 001.jpg

ThS. Phạm Thị Mỹ Ngọc – Trưởng Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa gửi quà lưu niệm dến đoàn tham quan đến từ trường đại học Nam Cần Thơ.

Đoàn tham quan đến từ trường đại học Nam Cần Thơ do PGS.TS Phạm Hùng Lực –Phó Hiệu trưởng,  Trưởng khoa Khoa học sức khỏe, làm trưởng đoàn cùng, đã đến tham quan và trao đổi nhiều vấn đề với mục tiêu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao chất lượng đào tạo.

Hình 002.jpg

PGS.TS Phạm Hùng Lực – Phó Hiệu trưởng,  Trưởng khoa Khoa học sức khỏe trường đại học Nam Cần Thơ.

Về phía Trung tâm, ThS. Phạm Thị Mỹ Ngọc – Trưởng Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa, cũng đã nhiệt tình đón tiếp và giới thiệu về Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.

Hình 003.jpg

ThS. Phạm Thị Mỹ Ngọc – Trưởng Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa trao đổi với các thầy cô trong đoàn tham quan.

Hình 004.jpg

ThS. Phạm Thị Mỹ Ngọc giới thiệu một số hoạt động thường xuyên tại Trung tâm.

Hình 005.jpg

ThS. Phạm Thị Mỹ Ngọc hướng dẫn đoàn tham quan một số phòng học tại Trung tâm.

Sau buổi làm việc, hai bên đã có những chia sẽ nhiều thông tin hữu ích về công tác tổ chức và đào tạo với mục tiêu chung là nâng cao chất lượng giáo dục.

Hình 06.jpg

Hình 07.jpg

Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa - Trường đại học Y Dược Cần Thơ chụp hình lưu niệm cùng đoàn tham quan đến từ trường đại học Nam Cần Thơ.

Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa.