CHƯƠNG TRÌNH “BẾP YÊU THƯƠNG”

27/08/2024

Hướng đến kỷ niệm 45 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Y Dược Cần Thơ & chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Cần Thơ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2027. Vào ngày 30/08/2024, Đoàn khoa Y tế công cộng phối hợp với CLB Sức Khỏe Cộng Đồng và Kiosk Thanh niên tổ chức chương trình “Sum Vầy Bên Bếp - Tết Đoàn Viên” với mong muốn mang đến những bữa ăn ấm áp và những phần quà thiết thực, trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại TP. Cần Thơ.

🌱[VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP CHƯƠNG TRÌNH “BẾP YÊU THƯƠNG”]

🌱☘📝Vào ngày 30/08/2024, Đoàn khoa Y tế công cộng phối hợp với CLB Sức Khoẻ Cộng Đồng và Kiosk Thanh niên tổ chức chương trình “Sum Vầy Bên Bếp - Tết Đoàn Viên” với mong muốn mang đến những bữa ăn ấm áp và những phần quà thiết thực, trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn tại TP. Cần Thơ.

💖Chương trình bao gồm 2 hoạt động chính:

1. Hoạt động 1: Phần quà yêu thương

- Địa điểm: UBND Phường An Khánh và Kiosk Thanh niên

- Nội dung: Phần quà yêu thương gồm gạo, bánh trung thu, lồng đèn, nhu yếu phẩm

2. Hoạt động 2: Bếp yêu thương

- Địa điểm: Các tuyến đường trên địa bàn TP Cần Thơ

- Nội dung: Trao các bữa ăn cho các hoàn cảnh khó khăn

Chương trình "Sum Vầy Bên Bếp - Tết Đoàn Viên" là nơi mỗi bữa ăn không chỉ là nguồn dinh dưỡng mà còn là sự sẻ chia yêu thương từ cộng đồng. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp từ quý vị để có thể tiếp tục duy trì và phát triển chương trình này, mang lại niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời thiếu may mắn. ☘

🌻 Vì vậy, để thực hiện chương trình “Sum Vầy Bên Bếp - Tết Đoàn Viên” Đoàn khoa YTCC rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ từ Quý mạnh thường quân cùng toàn thể các bạn sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ để chương trình được diễn ra một cách chỉn chu và thành công tốt đẹp.

💚 Hình thức quyên góp: Hiện kim

☘ Ngân hàng: 1047266063 Vietcombank (Le Thi Ngoc Trinh)

❗️Lưu ý thông tin chuyển khoản bao gồm:

+ Đối với sinh viên: Họ và tên - MSSV - Lớp - QG BYT9

+ Đối với cán bộ: Họ và tên - MSCB - QG BYT9

+ Khi chuyển khoản, Quý MTQ, các bạn sinh viên vui lòng lưu lại thông tin để điền link xác nhận.

🫶🏼 Link xác nhận :

- Đối với sinh viên: https://forms.gle/sWi4HT5AmtsZaHPZ9

- Đối với cán bộ: https://forms.gle/aYA16acCxte38NET8

⏰Thời gian nhận quyên góp: Đến 20h00 ngày 29/08/2024

💡 Quyền lợi: Xác nhận hoạt động học kì 3 (2023-2024)

-----------------------------------------------

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

📍 179 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

📧 Email: doantn@ctump.edu.vn - hoisinhvien@ctump.edu.vn

🔴 Văn phòng ĐTN - HSV: Lầu 1, Khoa RHM - Dược

☎️ Điện thoại: (84-0292) 3 733 553

#ĐTN #DaihoiIX #Tienphongchuyendoiso #Sangtao #Hoinhap #Phucvucongdong #CTUMP45nam