Công đoàn Bộ phận Khoa Y tế công cộng tham gia tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6

02/07/2024

Vào lúc 15h30 ngày 26/6/2024 tại Hội trường Khoa Y tế công cộng đã diễn ra buổi sinh hoạt kỉ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của Ban chấp hành Công đoàn Trường và toàn thể các công đoàn viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Các công đoàn viên đã có dịp cùng nhau trải qua một buổi sinh hoạt vui tươi, ấm áp. Nhân dịp này, công đoàn Trường cũng tổ chức biểu dương các gia đình công đoàn viên tiêu biểu năm 2024

CÔNG ĐOÀN KHOA Y TẾ CÔNG CỘNG THAM GIA TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Đến hẹn lại lên, kỳ sinh hoạt nữ công quý II hàng năm đúng vào dịp kỉ niệm ngày Gia Đình Việt Nam, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phân công cho Công đoàn Khoa Y tế công cộng chịu trách nhiệm tổ chức buổi sinh hoạt này. Để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt được ý nghĩa và chu đáo, Ban tổ chức và tổ hậu cần đã hoàn tất khâu hậu cần từ rất sớm.

Buổi sinh hoạt được tổ chức vào lúc 15h30 ngày 26/6/2024 tại Hội trường Khoa Y tế công cộng với sự tham gia của toàn thể công đoàn viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Tại buổi sinh hoạt, Công đoàn Trường đã tổ chức trao các giấy chứng nhận gia đình công đoàn viên tiêu biểu năm 2024 cho 5 cặp gia đình công đoàn viên tiêu biểu, trong đó có 01 cặp thuộc công đoàn Khoa Y tế công cộng là Ths Nguyễn Lê Ngọc Giàu (chồng là Ths Nguyễn Văn Đối – Công đoàn khoa Y). Trước đó vào năm 2023 Công đoàn Khoa Y tế công cộng cũng có 01 cặp là Ths Nguyễn Thị Hiền (Chồng là CN Phạm Anh Tuấn – Tổ Đào tạo).

Đến phần sinh hoạt vui chơi, Ban tổ chức đã mang đến nhiều tiết mục ý nghĩa như biểu diễn yoga, biểu diễn khiêu vũ do chính các thầy cô của Trường thực hiện. Các tiết mục đã nhận được sự tán thưởng nhiệt tình của khán giả. Ngoài ra, ban tổ chức còn mang đến tiết mục đố vui có thưởng là “đuổi hình bắt chữ” với đáp án là những từ ngữ có liên quan đến ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam với nhiều phần quà hấp dẫn. Đây chính là tiết mục vui chơi được tất cả mọi người mong đợi và nhiệt tình tham gia.

Một số hình ảnh kỉ niệm của buổi sinh hoạt:

Tổ hậu cần làm việc rất hăng say và không quên chụp lưu lại những bức hình đẹp để làm kỉ niệm

Trao giấy chứng nhận gia đình công đoàn viên tiêu biểu:

Tiết mục yoga

Tiết mục khiêu vũ

Công đoàn viên tham gia tiết mục “đuổi hình bắt chữ”