Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức mít tinh chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

22/10/2024

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2024, Ban Tuyên giáo – Nữ công, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã long trọng tổ chức mít tinh chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (1930 – 2024) với sự tham gia của đại biểu khách mời và hơn 300 nữ viên chức – người lao động đang công tác tại Trường và Bệnh viện Trường.

Ban tổ chức buổi mít tinh vinh dự được đón tiếp Quý đại biểu:

1. PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường.
  2. GS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng.
  3. PGS.TS. Nguyễn Thành Tấn – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu Trưởng.
  4. TS.BS. Trần Thanh Hùng – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn Trường.
  5. PGS.TS. Lê Thành Tài – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường.
  6. Cùng quý thầy/cô lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Ban Tuyên giáo- Nữ công chụp ảnh với đại biểu tại buổi mít tinh

Mở đầu chương trình buổi mít tinh, PGS.TS. Nguyễn Thành Tấn – thay mặt Ban Giám hiệu Trường phát biểu chúc mừng tập thể nữ viên chức – người lao động Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Thành Tấn – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Nhân dịp này, GS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu Trưởng thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường vinh dự được Bộ Chính Trị chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và tập thể nữ viên chức – người lao động Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Chương trình mít tinh được tô điểm bởi những tà áo dài truyền thống rực rỡ sắc màu, lung linh khoe sắc của quý cô đến từ các đơn vị và kết thúc với tạo hình LOVE CTUMP trong khuôn viên Công viên 25/12 của Trường.

Tập thể nữ Phòng ban – Trung tâm – Khoa YHCT chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Tập thể nữ Khoa Y chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Tập thể nữ Khoa Dược – RHM – YTCC chụp ảnh cùng đại biểu

Tập thể nữ Khoa Khoa học cơ bản chụp ảnh cùng đại biểu