CÔNG TÁC TƯ VẤN KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHÂM CỨU VÀ XOA BÓP - BẤM HUYỆT TẠI TIỀN GIANG NĂM 2024

29/07/2024

[ Updated (29/07/2024) ]

Description automatically generated

Vừa qua tại Tiền Giang, một hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa đã được tổ chức nhằm cung cấp dịch vụ y tế miễn phí cho người cao tuổi tại vùng nông thôn. Hoạt động này bao gồm khám chữa bệnh bằng phương pháp dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt và sử dụng thuốc Y học cổ truyền. Được tổ chức bởi Khoa Y học Cổ truyền, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Hội Đông Y Cần Thơ - Chi Hội Đông Y Đại học y dược Cần Thơ, hoạt động đã mang lại lợi ích sức khỏe đáng kể cho hàng trăm người dân khó khăn.

Những thành tựu đạt được không thể thiếu sự hỗ trợ từ các nhà từ thiện, mạnh thường quân và các công ty tài trợ. Quý vị đã đóng góp không chỉ về mặt tài chính mà còn bằng tấm lòng nhân ái, giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ và các tình nguyện viên thực hiện nhiệm vụ cao cả này. Sự hỗ trợ quý báu từ những người hảo tâm đã giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của người dân, mang lại niềm vui và hy vọng cho nhiều gia đình.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các mạnh thường quân và các nhà tài trợ, những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng. Sự quan tâm và hỗ trợ của quý vị là nguồn động lực lớn lao để tiếp tục thực hiện những hoạt động từ thiện ý nghĩa trong tương lai.

A letter of a person's letter

Description automatically generated with medium confidence

A group of people sitting at a table

Description automatically generated