CUỘC THI SÁNG TÁC ĐIỆU NHẢY CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỘI Y DƯỢC CẦN THƠ LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2024 - 2027

25/05/2024

Reng…Reng… Các CTUMPers nghe rõ trả lời ạ! Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẽ mang đến cho các CTUMPers một thông tin nóng hổi đây! Sắp tới đây, mái nhà CTUMP sẽ chào đón một sự kiện mới lạ, đầy sôi động và ý nghĩa - Cuộc thi Sáng tác điệu nhảy Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Cần Thơ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên tự tin thể hiện bản thân, thỏa sức với đam mê, sáng tạo các điệu nhảy mới lạ và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ sau những ngày học tập căng thẳng.

————————————
Đến với cuộc thi, các bạn sẽ được xác nhận hoạt động HK III năm học 2023 - 2024 và hỗ trợ hoàn thành Tiêu chuẩn “Năng lực vận động - thẩm mỹ”.
Đây một sự kiện vô cùng hấp dẫn! Đừng chần chừ, hãy chờ đợi những thông tin mới nhất từ ban Tổ chức và thỏa sức đam mê, thể hiện sức trẻ của bạn trong Cuộc thi Sáng tác điệu nhảy Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Y Dược Cần Thơ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2027 nhé!!!!!
-----------------------------------------------
ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
📍 179 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
📧 Email: doantn@ctump.edu.vn - hoisinhvien@ctump.edu.vn