25/05/2024

TRIỂN KHAI CUỘC THI SÁNG TÁC LOGO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2024-2027

🌱Với mục đích lựa chọn tác phẩm biểu trưng (lôgô) cổ động, tuyên truyền chính thức cho Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường ĐH Y Dược Cần Thơ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2027. Tạo ra sản phẩm truyền thông phục vụ có hiệu quả việc tuyên truyền để đông đảo đoàn viên, thanh niên và toàn xã hội được biết về ý nghĩa, tỉnh thần của của đại hội; khẳng định được vai trò của Đoàn, sự đóng góp của thế hệ trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó tạo sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ cho Đại hội Đoàn các cấp, đoàn trường Đại Học Y Dược Cần Thơ triển khai cuộc thi thiết kế logo cụ thể như sau:

📎Đối tượng:

- Tất cả viên chức, người lao động, học viên, sinh viên đang công tác và học tập tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

📎 Hình thức dự thi:

- Tác phẩm dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm tác giả (tối đa 3 người cho một nhóm tác giả).

- Mỗi Đoàn cơ sở có ít nhất 3 tác phẩm dự thi, đối với Đoàn Khoa Y ít nhất 5 tác phẩm dự thi. Mỗi cá nhân hoặc nhóm có thể nộp tối đa 3 tác phẩm dự thi.

📎Yêu cầu đối với tác phẩm dự thi:

- Nội dung: bám sát, thể hiện được chủ đề và tinh thần của Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường ĐH Y Dược Cần Thơ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2027. Lôgô phối hợp linh hoạt và thống nhất với Lôgô Đoàn Thanh niên và màu thương hiệu của CTUMP - màu xanh, đỏ theo đúng thông số màu (Lôgô Đoàn Thanh niên và màu thương hiệu của CTUMP).

📎Đối tượng:

📎 Hình thức dự thi:

📎Yêu cầu đối với tác phẩm dự thi:

- Lôgô có tính thẩm mỹ, có tính trang trọng cao thể hiện mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn và thanh niên Việt Nam; hình ảnh cách điệu của một sự vật, sự kiện nào đó gắn liền với ngành y, đồng bằng sông Cửu Long; Lôgô có độ nhận diện cao, ấn tượng đối với người xem thuận tiện cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, gia công được trên nhiều chất liệu, đảm bảo sử dụng lâu dài.

- Kết hợp hài hòa giữa Lôgô với tên Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Y Dược Cần Thơ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2027.

- Lôgô dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam, tuyệt đối không sao chép ý tưởng hay hình ảnh từ Lôgô của các cá nhân và tổ chức khác.

- Mỗi Lôgô phải đính kèm một bài thuyết trình sản phẩm không quá 200 từ trình bày những nét đặc sắc, thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm. Kèm theo thông tin cá nhân của tác giả dự thi đầy đủ: Họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email, đơn vị khóa, lớp, mã số cán bộ mã số sinh viên.

- Tiêu chuẩn thiết kế:

+ Thiết kế trên phần mềm: Các Lôgô được thiết kế trên các phần mềm thiết kế bất kì và xuất ra định dạng file PNG hoặc PDF có chất lượng cao; Lôgô dự thi được đặt trên nền trắng và vị trí giữa trang trình bày (kích thước A4).

+ Thiết kế vẽ tay: Lôgô được đặt giữa trang giấy (kích thước A4). Tác phẩm dự thi không cuộn tròn, không gấp, không ép platic.

🎁Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất: 1.000.000 VNĐ, Giấy khen Đoàn Trường

- 01 giải nhì: 700.000 VNĐ, Giấy khen Đoàn Trường

- 01 giải ba: 500.000 VNĐ, Giấy khen Đoàn Trường

- 03 giải khuyến khích: 200.000 VNĐ, Giấy khen Đoàn Trường

- 01 giải bình chọn từ khán giả: 200.000 VNĐ, Giấy khen Đoàn Trường

⏰Thời gian:

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 24/5/2024 đến ngày 09/6/2024

- Thời gian đăng bài dự thi trên Fanpage Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Y Dược Cần Thơ: Từ ngày 10/6/2024 đến ngày 17/06/2024

Thời gian chấm thi của Ban giám khảo: Từ ngày 10/6/2024 đến ngày 17/06/2024

- Thời gian công bố kết quả: Dự kiến ngày 20/06/2024