ĐOÀN GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT THAM QUAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ẤN ĐỘ

22/09/2024

Từ ngày 08/08/2024 đến ngày 12/08/2024, giảng viên và sinh viên của Khoa Răng Hàm Mặt gồm TS. BS Đỗ Thị Thảo (Phó Trưởng Khoa), ThS.BS Đỗ Diệp Gia Huấn và 2 sinh viên: Bùi Hoàng Minh Phước, Nguyễn Đăng Khoa ( RHM 49) đã tham quan tại trường Dr. D.Y Patil Dental College and Hospital tại Pune, Ấn Độ.

ĐOÀN GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT THAM QUAN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ẤN ĐỘ

Trong chương trình làm việc, TS. BS Đỗ Thị Thảo là báo cáo viên khách mời với chủ đề "Antibiotics: the defense team" trong chương Hội nghị về Nha chu (Perio Connect) tại trường.

Các bạn sinh viên đã có dịp tham quan trường với các khu tiền lâm sàng, khu lâm sàng thực hành ở các bộ môn, đồng thời giao lưu với các bạn sinh viên Ấn Độ.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm phát triển hợp tác giữa hai trường và hai nước.