GIẢNG VIÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT THAM DỰ HỘI THẢO EDEMTET TẠI NANNING, TRUNG QUỐC

12/09/2024

Tuần vừa qua, từ ngày 15/4-18/4/2024, nhận được lời mời từ Giáo sư Nico Creugers (Trưởng project EDEMTET) và Giáo sư Liao Hongbing (Trưởng Viện Nha trường Đại học Y Quảng Tây), khoa Răng Hàm Mặt cùng các trường đại học của Trung Quốc như Guangxi Medical Univeristy, Wuhan University, Nanjing University và trường đại học Malaya, Malaysia đã tham gia hội thảo về phần mềm đào tạo EDEMTET eCampus tại Viện Nha trường Đại học Y Quảng Tây, Trung Quốc.

GIẢNG VIÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT THAM DỰ

HỘI THẢO EDEMTET TẠI NANNING, TRUNG QUỐC

Đoàn cán bộ Khoa Răng hàm mặt gồm: PGS.TS Trương Nhựt Khuê (trưởng đoàn), ThS.BS Biện Thị Bích Ngân, ThS.BS Lê Nguyễn Thùy Dương, BS. Huỳnh Hửu Trang Thanh tham gia hội thảo

PGS.TS Trương Nhựt Khuê tặng logo Khoa đến giáo sư Nico Creugers và Cô Dominique

Phần mềm EDEMTET là phần mềm giúp giáo viên và sinh viên dễ dàng quản lý bài học, chương trình học một cách dễ dàng và chủ động hơn. EDEMTET là phần mềm của chương trình ERASMUS+ thuộc châu Âu với các phương pháp giảng dạy như case based learning, team based learning, clinical reasoning, treatment planning dựa trên evidence based practice. Đây là bước đột phá trong đảm bảo chất lượng dạy và học trong Nha khoa.

Cán bộ khoa Răng hàm mặt thực hành trên phần mềm EDEMTET eCampus

Các giảng viên và sinh viên chụp hình cùng nhau sau lớp học thực hành

Ngoài ra, trong chuyến công tác này, khoa Răng Hàm Măt có cơ hội tham quan Bệnh viện và Trường Nha Đại học Y Quảng Tây, Trung Quốc. Đây cũng là dịp kết nối và mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa khoa Răng Hàm Mặt, trường Đại học Y Dược Cần Thơ với bạn bè quốc tế. Trong thời gian sắp tới, dự án EDEMTET mở rộng đến các nước khu vực Asian. Hy vọng khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẽ trở thành đối tác tiềm năng đáng tin cậy của dự án.

KHOA RĂNG HÀM MẶT