Hội thảo Dạy-học dựa trên mô phỏng và giới thiệu một số chủng loại mô hình mới phục vụ công tác dạy-học

29/07/2024

Vừa qua, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa phối hợp với công ty TNHH IDS medical Systems Việt Nam đã tổ chức hội thảo về dạy-học dựa trên mô phỏng. Hội thảo góp mặt của nhiều giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và quản trị thiết bị với mục tiêu nâng cao giới thiệu tổng quan về dạy-học dựa trên mô phỏng trong khối ngành khoa học sức khỏe.

Tại hội thảo, chúng tôi đã giới thiệu một số loại mô hình mới, được thiết kế đặc biệt để phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Những mô hình này không chỉ giúp sinh viên hiểu sâu hơn về các khái niệm lý thuyết mà còn cho phép họ thực hành kỹ năng thực tế trong một môi trường an toàn và kiểm soát.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng là bàn đạp giúp Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhận định rõ về việc hình thành trung tâm dạy học mô phỏng và bước đầu có những cơ sở hình thành trung tâm đánh giá năng lực trong tương lại.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo