HỒ SƠ HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH "TRUNG THU CHO EM" VÀ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO ẢNH HƯỞNG BỞI BÃO YAGI

27/09/2024

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ xinn công khai hồ sơ Hoạt động kêu gọi ủng hộ Trung thu cho em và hỗ trợ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng bởi bão Yagi (bão số 3)

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin công khai hồ sơ Hoạt động kêu gọi ủng hộ Trung thu cho em và hỗ trợ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng bởi bão Yagi (bão số 3)
XEM HỒ SƠ TẠI ĐÂY
Hồ sơ gồm:
1. Danh sách cán bộ quyên góp ủng hộ (1)
2. Danh sách cán bộ quyên góp ủng hộ (2). Đây là 01 hoạt động kêu gọi thiện nguyện nên sẽ xác nhận 1 lần, BTC xin trân quý tấm lòng từ quý MTQ đã gửi 2 lần ủng hộ người dân và các em thiếu nhi.
3. Danh sách sinh viên quyên góp ủng hộ
4. Sao kê STK của Đ.c Trần Quốc Hiển (theo thư ngỏ). Trong đó có 2.000.000 sinh hoạt phí do phụ huynh gửi cho Đ.c Hiển.
5. Danh sách đề xuất cộng điểm PLVC đối với cán bộ Trường (bao gồm MTQ đóng góp qua STK của Trần Quốc Hiển và Nguyễn Phục Hưng).
6. Ảnh trao tặng 50.000.000 cho địa phương ngay tại Sơn La. Còn 10.000.000 sẽ trao TSV vùng lũ vào Ngày hội Đón Tân sinh viên tại Trường.
7. Báo cáo hoạt động
8. Thư cảm ơn
Quý Thầy, Cô vui lòng phản hồi về Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên qua email: doantn@ctump.edu.vn đến hết ngày 28/9/2024.
Ghi chú:
- Đối với cán bộ, viên chức đóng góp, ủng hộ không thông qua đầu mối của ĐTN-HSV (ví dụ: chuyển khoản trực tiếp đến Mặt trận tổ quốc), mời phản hồi qua tổ chức Đoàn thể quản lý cán bộ.
- Đối với sinh viên đóng góp, ủng hộ không thông qua đầu mối của ĐTN-HSV (ví dụ: chuyển khoản trực tiếp đến Mặt trận tổ quốc), sẽ phản hồi ở website ĐTN-HSV để ghi nhận bổ sung. https://ctump.edu.vn/doan-thanh-nien-45.html
Xin chân thành cảm ơn quý cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Media\1_TH1076\FolderFunc\202409\Images/8-thu-cam-on-20240927090828-e.png

-----------------------------------------------