HỘI THẢO CẤP KHOA “HỆ THỐNG SẮC KÝ KHÍ VÀ ỨNG DỤNG”

12/09/2024

Nhằm chia sẻ và trao đổi, cập nhật các kiến thức trong ứng dụng để phân tích các thành phần hữu cơ trong các nền mẫu khác nhau, phân tích được đồng thời nhiều hợp chất. Giúp sinh viên Dược có them kiến thức về sắc ký khí và ứng dụng để định lượng tinh dầu và hương liệu. Do đó, Bộ môn Dược liệu tổ chức hội thảo “Hệ thống sắc ký khí và ứng dụng”.

HỘI THẢO CẤP KHOA “HỆ THỐNG SẮC KÝ KHÍ VÀ ỨNG DỤNG”

Thời gian: 8g00 đến 11g00 thứ sáu ngày 28/6/2024

Địa điểm: Hội trường Khoa Dược, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Ban chỉ đạo

- PGS.TS. Phạm Thành Suôl                      Trưởng Khoa Dược

- TS. Phạm Thị Tố Liên                              Phó Trưởng Khoa Dược

- PGS.TS. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ          Phó Trưởng Khoa Dược

THÀNH PHẦN THAM DỰ

- Báo cáo viên: PGS.TS.DS. Đỗ Châu Minh Vĩnh Thọ, ThS. Hồ Tuấn Đạt

- Toàn thể giảng viên, kỹ thuật viên khoa Dược, khoa Khoa học cơ bản, Khoa Y học cổ truyền, cán bộ có nhu cầu.

-  Sinh viên Dược và sinh viên thực hiện đề tài tại bộ môn Dược liệu, Bộ môn  Kiểm nghiệm – Hóa phân tích, học viên sau đại học chuyên ngành kiểm nghiệm.

Toàn thể hội thảo