HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ XUẤT BẢN NGHIÊN CỨU NHA KHOA Ở CÁC TẠP CHÍ MỸ VÀ CH U U

13/09/2024

Ngày 5/7/2024, Khoa Răng hàm mặt, trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm về xuất bản tạp chí nghiên cứu nha khoa ở Mỹ và Châu u” với những chia sẻ vô cùng hữu ích nhằm nâng cao những kỹ năng cơ bản trong việc công bố bài báo khoa học và thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi thông tin trong lĩnh vực Nha khoa quốc tế.

HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ XUẤT BẢN NGHIÊN CỨU

NHA KHOA Ở CÁC TẠP CHÍ MỸ VÀ CHÂU ÂU

Ngày 5/7/2024, Khoa Răng hàm mặt, trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm về xuất bản tạp chí nghiên cứu nha khoa ở Mỹ và Châu Âu” với những chia sẻ vô cùng hữu ích nhằm nâng cao những kỹ năng cơ bản trong việc công bố bài báo khoa học và thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi thông tin trong lĩnh vực Nha khoa quốc tế.

Báo cáo viên:

TS.BS Đỗ Thị Thảo, Khoa Răng Hàm Mặt, trường Đại học Y Dược Cần Thơ

PGS.TS Vũ Trường Giang, Đại học University of Central Florida, Mỹ

Chương trình có sự tham dự của các BS RHM khoá 31 của trường và đông đủ các giảng viên, sinh viên, học viên của Khoa.

Sau buổi hội thảo, các anh chị học viên và các bạn sinh viên đã cập nhật những thông tin cần thiết cho quá trình công bố quốc tế, giúp các bài báo khoa học được đăng và xuất bản trong tương lai luôn đạt chất lượng tốt nhất.