02/10/2024

Ngày 28/9, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp cùng Bệnh viện Quốc tế Phương Châu đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học chuyên đề "Cập nhật kiến thức chuyên môn về Hiếm muộn và Sản phụ khoa" tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ và nhiều hội thảo viên trong khu vực.

Hội thảo lần này nhằm mục đích cập nhật những tiến bộ mới nhất trong chẩn đoán và điều trị Hiếm muộn, vô sinh, cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản và chăm sóc sản phụ khoa. Đây là cơ hội để các chuyên gia trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức và thảo luận về những thách thức cũng như giải pháp trong lĩnh vực này.

Hội thảo bao gồm nhiều phiên thảo luận và báo cáo chuyên đề với các chủ đề đa dạng như: Xu hướng bảo tồn sinh sản tại Việt Nam và Thế giới: Báo cáo đã nhấn mạnh xu hướng bảo tồn sinh sản tập trung vào tăng cường nhận thức, chính sách hỗ trợ, và phát triển công nghệ sinh sản hỗ trợ (ART), nhằm cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Và các chuyên đề khác như: Xu hướng điều trị Hiếm muộn và các vấn đề cần quan tâm; Chẩn đoán, điều trị Adenomyosis.

Phát biểu tại hội thảo, ThS.BS. Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Trưởng Bộ môn Sản, Khoa Y, nhấn mạnh: Hội thảo khoa học “Cập nhật kiến thức chuyên môn về Hiếm muộn và Sản phụ khoa” do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Phương Châu tổ chức đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng y khoa. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giữa các chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Hội thảo tập trung vào việc cập nhật những tiến bộ mới nhất trong chẩn đoán và điều trị Hiếm muộn, vô sinh, cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản và chăm sóc sản phụ khoa. Đây là cơ hội để các chuyên gia và hội thảo viên trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức và thảo luận về những thách thức cũng như giải pháp trong lĩnh vực này. Hội thảo không chỉ là dịp để học hỏi mà còn là cơ hội để cùng nhau tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề Hiếm muộn và sản phụ khoa, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản và mang lại hy vọng cho

Hội thảo đã kết thúc với nhiều kết quả tích cực, mở ra những hướng đi mới trong nghiên cứu và điều trị. Các chuyên gia đã thống nhất về tầm quan trọng của việc hợp tác, chia sẻ dữ liệu và kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Trong tương lai, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Quốc tế Phương Châu sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo, khóa đào tạo và chương trình nghiên cứu để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng.

Hội thảo khoa học "Cập nhật kiến thức chuyên môn về Hiếm muộn và Sản phụ khoa" đã khẳng định vai trò quan trọng của việc cập nhật kiến thức và hợp tác trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đây là bước tiến quan trọng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và mang lại niềm hy vọng cho các cáp vợ chồng Hiếm muộn.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

ThS.BS. Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Trưởng Bộ môn Sản, Khoa Y phát biểu khai mạc hội thảo

BS. Nguyễn Huỳnh Hạnh Dung - Bác sĩ khám và điều trị Hiếm muộn, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu chìa báo cáo chuyên đề: Xu hướng bảo tồn sinh sản tại Việt Nam và Thế giới

BS.CKII. Dư Huỳnh Hồng Ngọc - Trưởng khoa IVF, Bệnh viện quốc tế Phương Châu chia sẻ chuyên đề: Xu hướng điều trị Hiếm muộn và những vấn đề cần quan tâm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU XÃ HỘI

Số 179, Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ