Hội thảo “Những đột phá công nghệ trong siêu âm chẩn đoán bệnh lý gan và tuyến vú” tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

27/10/2024

Ngày 19 tháng 10 năm 2024, Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh - Khoa Y phối hợp với Văn phòng đại diện của Gold Lite Pte Ltd, đã tổ chức hội thảo cấp Trường với chủ đề "Những đột phá công nghệ trong siêu âm chẩn đoán bệnh lý gan và tuyến vú." Hội thảo nhằm mục đích cập nhật kiến thức chuyên môn và kỹ thuật mới nhất cho giảng viên, kỹ thuật viên và các cán bộ y tế.

Sự kiện có sự tham gia của quý đại biểu:

1. PGS.TS. Trần Viết An, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ,
  2. TS. Phan Thị Luyện, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Cùng đại diện Công ty Gold Lite Pte.Ltd – đơn vị tài trợ Hội thảo:

1. Ông Roy Neo, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á.
  2. Bác sĩ Pyae Phyo Linn, Giám đốc phát triển thị trường - Văn phòng đại diện của công ty tại TPHCM.

Chuyên gia về chia sẻ kiến thức tại Hội thảo lần này là Bác sĩ Nguyễn Quang Trọng, Tổng thư ký Chi hội Siêu âm Việt Nam, Trưởng Khoa siêu âm Bệnh viện Tâm Anh Thành phố Hồ Chí Minh, với các chủ đề báo cáo: Siêu âm thường quy bệnh lý gan lan toả; Phân loại siêu âm BIRADS bướu vú; Những đột phá công nghệ trong chẩn đoán bệnh lý vú.

Hội thảo thu hút hơn 100 bác sĩ từ các cơ sở y tế trong khu vực, mang đến cơ hội trao đổi và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thảo:

PGS. TS. Trần Viết An, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYDCT phát biểu khai mạc hội thảo

PGS.TS. Trần Viết An tặng Giấy chứng nhận và hoa cảm ơn BS. Nguyễn Quang Trọng

và nhà tài trợ - Công ty Gold Lite Pte.Ltd

BS. Nguyễn Quang Trọng chia sẻ kiến thức tại buổi hội thảo

Lãnh đạo Trường ĐH Y Dược Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng Báo cáo viên,

đại diện nhà tài trợ và Hội thảo viên

Hội thảo đã thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và các đối tác trong lĩnh vực y tế, đồng thời thúc đẩy ứng dụng các công nghệ mới vào thực tiễn chẩn đoán.

Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo TNCXH