HỘI THI “THỦ LĨNH SINH VIÊN CTUMP NĂM 2024”

25/03/2024

Đây là một Hội thi mang nhiều ý nghĩa, bổ ích dành cho tất cả các sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nói chung và đặc biệt là các cán bộ Đoàn - Hội trực thuộc Trường nói riêng. Hội thi được tổ chức với mục đích chính là kiểm tra, đánh giá thái độ, kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội. Ngoài ra, Hội thi cũng mở ra một sân chơi quan trọng để cán bộ Đoàn – Hội, các bạn đoàn viên, hội viên, sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên.

🔥 HỘI THI “THỦ LĨNH SINH VIÊN CTUMP NĂM 2024”🔥
-----------------------------------------------
Liệu bạn có muốn thời Sinh viên của mình trở nên đặc biệt hơn với những ký ức tươi đẹp về trải nghiệm đáng nhớ?
Liệu bạn có dám bức phá ra khỏi vùng an toàn của bản thân?
Và liệu bạn có muốn tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh cá nhân để trở thành một thủ lĩnh sinh viên thực thụ?
Nếu bạn đã sẵn sàng thì đừng ngần ngại đăng ký Hội thi ngay nhé. Hãy nhớ rằng cơ hội chỉ đến với người biết nắm bắt, nhanh nhanh đăng ký để chinh phục chặng đường trở thành Thủ Lĩnh Sinh Viên CTUMP thôi nào!
ĐỐI TƯỢNG tham gia:
- Sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
- Các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên Trường (BCH Đoàn trường, Đoàn khoa, Chi đoàn, CLB, đội, nhóm) giới thiệu cán bộ (sinh viên) tham gia theo số lượng như sau:
+ BCH Đoàn trường: bắt buộc 100% cán bộ tham gia.
+ BCH Đoàn khoa: ít nhất 3 cán bộ (sinh viên) tham gia.
+ BCH Chi đoàn: ít nhất 2 cán bộ (sinh viên) tham gia.
+ BCH CLB, đội, nhóm: ít nhất 2 cán bộ (sinh viên) tham gia.

Danh sách tham gia gửi về mail vanphong.hsv@ctump.edu.vn trước 18 giờ, ngày 29/3/2024

- Các đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên Trường (BCH Hội Sinh viên trường, CLB, đội, nhóm, Liên Chi hội Sinh viên, Chi hội Sinh viên) bắt buộc giới thiệu 100% cán bộ Hội (sinh viên) tham gia dự thi.

- Đoàn viên, Hội viên không do đơn vị giới thiệu có thể đăng ký dự thi theo đường link hoặc QR trong poster: https://forms.gle/DXkEcXGAFpzguQf87

🔥 Cơ cấu giải thưởng:
- 1 Giải Nhất: Giấy khen Đoàn trường + tiền thưởng 2.000.000đ
- 1 Giải Nhì: Giấy khen Đoàn trường + tiền thưởng 1.500.000đ
- 1 Giải Ba: Giấy khen Đoàn trường + tiền thưởng 1.000.000đ.
- 2 Giải Khuyến khích: Giấy khen Đoàn trường + tiền thưởng 500.000đ
- 1 Giải thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất trong vòng thi “Chân dung Thủ lĩnh”: Giấy khen Đoàn trường + 200.000 đồng.
- 1 Giải thí sinh có điểm số cao điểm nhất phần thi kiến thức: Giấy khen Đoàn trường + 200.000 đồng.
#TLSV2024 #CTUMP
ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
📍 179 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
☎️ Điện thoại: (84-0292) 3 733 553