Khoa Điều dưỡng – KTYH tổ chức nghiệm thu 02 đề tài NCKH của sinh viên hộ sinh

15/09/2024

Ngày 07/8/2024, Khoa Điều dưỡng – KTYH tổ chức nghiệm thu 02 đề tài NCKH của 2 nhóm sinh viên Hộ sinh.

Ngày 07/8/2024, Khoa Điều dưỡng – KTYH tổ chức nghiệm thu 02 đề tài NCKH của 2 nhóm sinh viên Hộ sinh.

Nhóm nghiên cứu SV. Trương Thị Diễm Trinh, Hộ sinh K46 bởi GVHD: TS.ĐD. Ngô Thị Dung và ThS.ĐD. Mai Nguyễn Thanh Trúc với đề tài “Nghiên cứu chất lượng giấc ngủ và các yếu tố liên quan của sinh viên khối ngành điều dưỡng, trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2023” được đăng trên Tạp chí Y Dược học Cần Thơ số tiếng Anh và được Hội đồng nghiệm thu đánh giá xếp loại Xuất sắc.

Nhóm nghiên cứu SV. Trần Thị Châu Giang, Hộ sinh K46 bởi GVHD: ThS. Mai Nguyễn Thanh Trúc và BS.CKII. Nguyễn Thị Tố Lan với đề tài “Khảo sát kiến thức về HPV và vaccine phòng ngừa HPV cho nam giới ở sinh viên nam Khoa Điều dưỡng – KTYH, trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2023, được được đăng trên Tạp chí Y Dược học Cần Thơ số tiếng Anh và được Hội đồng đánh giá xếp loại Tốt.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu: